Thái Từ Khôn hẹn hò sao nữ top đầu, Lisa và 1 mỹ nhân đình đám bị réo gọi

Thank Bình, Theo Phụ nữ Việt Nam 18:47 29/12/2022

Mạng xã hội hiện giờ đang náo loạn vì các dữ kiện liên quan đến bạn gái của nam thần Thái Từ Khôn. Trùng hợp thay, các thông tin này đều khá trùng khớp với Lisa và Tạ Khả Dần (THE9).

Ngày 29/12, Sina đưa tin nóng hổi về chuyện tình ái của Thái Từ Khôn và sao nữ tên 2 chữ thuộc tuyến 1 (ý chỉ có địa vị cao nhất trong làng giải trí). Trước đó vào năm 2021, Tạ Khả Dần (THE9) dính tin đồn hẹn hò nam thần Cbiz Thái Từ Khôn. Dù cô nàng này có tên 3 chữ và chưa được liệt vào tuyến 1 nhưng vẫn không bị loại khỏi vòng nghi vấn.

Theo nguồn tin, Thái Từ Khôn bề ngoài trông có vẻ như là có tính cách băng lãnh, lạnh lùng, tham vọng vì luôn năng nổ trong hoạt động giải trí. Nhưng thật ra ngoài đời, anh chàng này lại khá trầm tính. Chính vì vậy fan càng thêm chắc mẩm nam ca sĩ này sẽ tìm đến mối quan hệ với các mỹ nhân có tính cách sôi nổi. Ngay lập tức, Lisa (BLACKPINK) cũng bị réo gọi liên tục vì phù hợp với đặc điểm, tên phát âm tiếng Anh chỉ có 2 chữ. Nữ idol quyền lực còn từng dính nghi án tình cảm với Thái Từ Khôn vì quá đẹp đôi, tương tác thân mật trong chương trình Thanh Xuân Có Bạn.

Thái Từ Khôn hẹn hò sao nữ top đầu, Lisa và 1 mỹ nhân đình đám bị réo gọi - Ảnh 2.

Thái Từ Khôn trở thành tâm điểm vì lộ chuyện hẹn hò với sao nữ đình đám. Tạ Khả Dần ngay lập tức bị réo gọi

Lisa cũng bị réo gọi trong tin đồn này nhưng khả năng thấp hơn

Nguồn tin còn tiết lộ thêm 1 dữ kiện rằng, Thái Từ Khôn và bạn gái đã từng hợp tác chung. Chưa hết vào ngày 520 (ngày lễ tỏ tình vì phát âm của 3 số này giống như câu "Em yêu anh/Anh yêu em"), sao nữ 2 chữ đăng ảnh hoa hồng đỏ vì Thái Từ Khôn thích hoa hồng xanh. Công chúng đang chờ mong phía đại diện của Thái Từ Khôn lên tiếng tiết lộ danh tính nửa kia.

Trả lời về nghi vấn Thái Từ Khôn hẹn hò Tạ Khả Dần hay không, nguồn tin blogger trả lời khá mập mờ: "Không rõ", nhưng lại khẳng định Khả Dần là mẫu người lý tưởng của Thái Từ Khôn: mắt to, thích cười, tươi tắn như ánh mặt trời.

Thái Từ Khôn hẹn hò sao nữ top đầu, Lisa và 1 mỹ nhân đình đám bị réo gọi - Ảnh 4.

Thái Từ Khôn trầm tính nên thích các cô gái đối lập: thích cười, tươi sáng, rạng rỡ

Tạ Khả Dần là ứng cử viên nặng ký vì phù hợp với mẫu hình lý tưởng của Thái Từ Khôn

Nói đến sao nữ mắt to, thích cười, đình đám bậc nhất làng giải trí, tất nhiên không thể không kể đến Lisa

Nguồn: Sina