Rộ tin Phi Nhung sẽ sang Mỹ vào tháng tới, tưởng liên quan đến loạt scandal với Hồ Văn Cường nhưng lý do thật sự là gì?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 17/06/2021

Theo như dự kiến, Phi Nhung sẽ có mặt ở Mỹ vào tháng 8 tới đây. Lý do khiến cô gấp gáp trở về Mỹ giữa lúc đang bùng nổ sóng gió showbiz khiến nhiều người tò mò.

"Phi NhungHồ Văn Cường", "Drama Phi Nhung với con nuôi", "Scandal của Phi Nhung",... ắt hẳn là những từ khoá được "thánh hóng" showbiz tìm kiếm suốt mấy ngày qua. Mỗi ngày, lùm xùm của Phi Nhung và Hồ Văn Cường lại có diễn biến mới khiến dân tình "chấm hóng" không kịp. Liên tục bị dân mạng tấn công, nay Phi Nhung đã khoá trang cá nhân và hạn chế các bình luận của netizen trên fanpage để tránh công kích.

Đặc biệt, Quang Lê còn bất ngờ để lộ chi tiết chứng minh Phi Nhung sẽ về Mỹ trong tháng 7-8 tới đây. Ngay lập tức, khán giả tìm hiểu lý do gì khiến nữ ca sĩ bỗng dưng rời khỏi Việt Nam sau những ồn ào trên mạng xã hội với con nuôi. Tưởng gia đình có biến căng, hoá ra lý do Phi Nhung sẽ sang Mỹ trong thời gian tới là để đi lưu diễn trong 1 trung tâm ca nhạc có tiếng. Sự kiện này còn có sự góp mặt của Quang Lê cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác, dự kiến diễn ra vào ngày 22/8 tới. Như vậy, nguyên nhân Phi Nhung tạm vắng mặt trong showbiz Việt 1 thời gian không phải vì biến căng mà do cô có lịch lưu diễn ở nước ngoài.

Rộ tin Phi Nhung sẽ sang Mỹ vào tháng tới, tưởng liên quan đến loạt scandal với Hồ Văn Cường nhưng lý do thật sự là gì? - Ảnh 2.

Phi Nhung sẽ có mặt ở Mỹ để biểu diễn 1 sự kiện vào tháng 8/2021

Rộ tin Phi Nhung sẽ sang Mỹ vào tháng tới, tưởng liên quan đến loạt scandal với Hồ Văn Cường nhưng lý do thật sự là gì? - Ảnh 3.

Sau 1 năm 4 tháng vắng bóng tại các sự kiện ở Mỹ, Quang Lê cũng có mặt trong chương trình Phi Nhung tham dự

Rộ tin Phi Nhung sẽ sang Mỹ vào tháng tới, tưởng liên quan đến loạt scandal với Hồ Văn Cường nhưng lý do thật sự là gì? - Ảnh 4.

Thời điểm vừa bùng nổ thị phi, người trong ekip của nữ ca sĩ cũng thông báo chuyện Phi Nhung sẽ rời khỏi Việt Nam vào khoảng tháng 7 tới

Quang Lê và Phi Nhung là những ca sĩ thường xuyên có chuyến lưu diễn ở nước ngoài. Trước đây, Phi Nhung cũng nhiều lần đưa con trai nuôi Hồ Văn Cường cùng sang Mỹ để biểu diễn
Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Thuỷ Tiên làm rõ thông tin huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2, CEO Đại Nam nhắn mong ca sĩ Phi Nhung tai qua nạn khỏi

    Ngày 23/9, MXH rầm rộ đoạn tin nhắn được cho là cuộc trao đổi giữa bên thiết kế nhà ở và một người khác. Đáng chú ý, trong cuộc trò chuyện, nhân vật chính mà đôi bên nhắc đến là nữ ca sĩ T.T. Ngay lập tức, cư dân mạng gọi tên Thuỷ Tiên và cho rằng cô đã chấm dứt hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7 vì lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm