Ngày ấy Hồ Văn Cường để cho cha mẹ và gia đình quản lý thì sẽ ra sao? Đây là cái kết theo quan điểm của Quang Lê!

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 07:32 17/06/2021

Trong bài phỏng vấn mới đây, Quang Lê đã không ngần ngại nêu quan điểm về câu chuyện giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Thời gian gần đây, có rất nhiều bình luận đặt Hồ Văn CườngPhương Mỹ Chi lên bàn cân giữa loạt ồn ào, bởi vì cả hai đều là con nuôi của 2 nghệ sĩ đình đám Vbiz là Quang Lê và Phi Nhung. Chính vì thế, quan điểm của Quang Lê về những lùm xùm vừa qua cũng được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

Đáng chú ý, trong bài phỏng vấn mới đây nhất với chúng tôi, khi được hỏi về ồn ào giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường, nam ca sĩ cho rằng nếu giọng ca nhí ngày xưa không có Phi Nhung đỡ đầu, có lẽ cuộc sống của cậu bây giờ đã khác: "Một đứa trẻ đi vào nghệ thuật mà không có người dẫn đầu thì thua. Theo tôi thấy thì nhờ có Phi Nhung, Hồ Văn Cường mới có show, cũng như Phương Mỹ Chi nhờ có tôi, tôi kết nối với những mối quan hệ của tôi để giúp cho con mình đi show. Một người trẻ mà đi vào showbiz nếu không có một người đỡ đầu thì phải có một người quản lý thật chuyên nghiệp mới có thể đi đường dài. Nếu ngày ấy mà Hồ Văn Cường cứ để cho cha mẹ và gia đình quản lý thì tôi nghĩ rất khó khăn. Cho nên có một người đỡ đầu thì mình nên trân trọng điều đó".

Ngày ấy Hồ Văn Cường để cho cha mẹ và gia đình quản lý thì sẽ ra sao? Đây là cái kết theo quan điểm của Quang Lê! - Ảnh 2.

Quang Lê cho rằng Hồ Văn Cường có được ngày hôm nay là nhờ một phần công sức của Phi Nhung

Ngày ấy Hồ Văn Cường để cho cha mẹ và gia đình quản lý thì sẽ ra sao? Đây là cái kết theo quan điểm của Quang Lê! - Ảnh 3.

Đã có rất nhiều bình luận so sánh Quang Lê và Phi Nhung

Phải công nhận rằng sau khi Hồ Văn Cường trở thành Quán quân của chương trình Thần Tượng Âm Nhạc Nhí, Phi Nhung đã giúp đỡ cậu rất nhiều. Nữ ca sĩ là người đã chỉ dạy cậu cách hát, giúp cậu bé nghèo năm nào được đứng trên sân khấu, đi diễn ở tận nước ngoài. Trong những chuyến đi, Phi Nhung cũng đồng hành và chăm sóc Hồ Văn Cường như con ruột.

Giữa lùm xùm, Hồ Văn Cường bỗng có chia sẻ ngầm thừa nhận được lợi ở 1 điểm nhờ làm con nuôi của Phi Nhung? - Ảnh 3.
Giữa lùm xùm, Hồ Văn Cường bỗng có chia sẻ ngầm thừa nhận được lợi ở 1 điểm nhờ làm con nuôi của Phi Nhung? - Ảnh 3.

Sau khi trở thành Quán quân của chương trình Thần Tượng Âm Nhạc Nhí, Phi Nhung đã nhận nuôi và giúp đỡ Hồ Văn Cường rất nhiều

Ngày ấy Hồ Văn Cường để cho cha mẹ và gia đình quản lý thì sẽ ra sao? Đây là cái kết theo quan điểm của Quang Lê! - Ảnh 5.

Phi Nhung luôn đồng hành cùng Hồ Văn Cường trong nhiều chuyến lưu diễn tại hải ngoại

Ngày ấy Hồ Văn Cường để cho cha mẹ và gia đình quản lý thì sẽ ra sao? Đây là cái kết theo quan điểm của Quang Lê! - Ảnh 6.
Ngày ấy Hồ Văn Cường để cho cha mẹ và gia đình quản lý thì sẽ ra sao? Đây là cái kết theo quan điểm của Quang Lê! - Ảnh 7.

Cả hai đang vướng vào nhiều lùm xùm. Thế nhưng, những hành động tốt đẹp mà Phi Nhung dành cho Hồ Văn Cường trước đây là điều không thể phủ nhận

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Vinh Râu (FapTV) và Lương Minh Trang chia tay sau 6 năm chung sống, Hải Tú nhận số bình luận khủng bố kỷ lục

    Động thái của Vinh Râu và Lương Minh Trang khiến cộng đồng mạng đồn đoán cả 2 không hề ly hôn trong êm đẹp như đã tuyên bố trước đó.
  • Đọc thêm