Netizen đăng clip bắt gặp Hương Giang xuất hiện ngoài lề đường ngồi đợi Matt Liu đến đón làm xôn xao cõi mạng, thực hư ra sao?

Xuka, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 23/07/2021

Sự thật đằng sau hình ảnh Hương Giang lộ diện được một netizen chia sẻ khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Sau khi "bén duyên" từ chương trình Người Ấy Là Ai, nhất cử nhất động của Hương GiangMatt Liu được dân tình vô cùng quan tâm. Thế nhưng, khoảng 4 tháng trước, tin đồn cả 2 đã chính thức "toang" bắt đầu rộ lên. Cũng từ thời điểm đó đến nay, Hương Giang dường như lặn mất tăm khỏi showbiz và không để lại bất cứ thông tin gì.

Hậu nghi vấn chia tay Matt Liu, mới đây 23/7, MXH bỗng rầm rộ đoạn clip một netizen vô tình bắt gặp Hương Giang đang ngồi đợi Matt Liu. Dễ thấy, dù bị chụp lén và đang diện áo thun đơn giản, mỹ nhân chuyển giới vẫn khoe được nhan sắc xinh đẹp. Dưới phần bình luận, cộng đồng mạng cũng vô cùng bất ngờ và liên tục thăm hỏi tài khoản trên thông tin về hình ảnh này nhưng vẫn chưa nhận được câu trả lời. Cứ ngỡ là Hương Giang đã quay trở lại, nhưng sự thật đằng sau khiến ai cũng té ngửa.

Theo đó, một số dân mạng đã nhanh chóng lên tiếng xác nhận đây chỉ là hình ảnh được chính tay nàng Hậu đăng tải vào tháng 10/2020 chứ không phải ảnh bị chụp lén như nhiều người lầm tưởng. Hiện tại, mọi thông tin về Hương Giang vẫn đang là ẩn số.

Xôn xao đoạn clip netizen bắt gặp Hương Giang ngồi đợi Matt Liu

Rầm rộ đoạn clip netizen bắt gặp Hương Giang xuất hiện ngoài lề đường để ngồi đợi Matt Liu đến đón, thực hư ra sao? - Ảnh 3.
Rầm rộ đoạn clip netizen bắt gặp Hương Giang xuất hiện ngoài lề đường để ngồi đợi Matt Liu đến đón, thực hư ra sao? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, nhiều người đã lập tức nhận ra đây chính là những hình ảnh được Hương Giang đăng tải vào khoảng tháng 10/2020

Rầm rộ đoạn clip netizen bắt gặp Hương Giang xuất hiện ngoài lề đường để ngồi đợi Matt Liu đến đón, thực hư ra sao? - Ảnh 5.

Dễ thấy, chiếc áo thun đơn giản mà nàng Hậu diện cũng chính là đồ đôi với Matt Liu

Rầm rộ đoạn clip netizen bắt gặp Hương Giang xuất hiện ngoài lề đường để ngồi đợi Matt Liu đến đón, thực hư ra sao? - Ảnh 6.
Rầm rộ đoạn clip netizen bắt gặp Hương Giang xuất hiện ngoài lề đường để ngồi đợi Matt Liu đến đón, thực hư ra sao? - Ảnh 7.

Hiện tại, mọi thông tin về Hương Giang vẫn đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ khán giả và người hâm mộ

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

    Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
  • Đọc thêm