Rầm rộ bức ảnh selfie cực hiếm từ năm 2014 bây giờ mới được tiết lộ của cặp đôi thị phi Tạ Đình Phong - Vương Phi

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 23:10 31/01/2020

Vì không công khai tình cảm nên Tạ Đình Phong - Vương Phi liên tục vướng tin đồn rạn nứt, chia tay.

Trang iFeng ngày hôm nay bất ngờ chia sẻ hình ảnh selfie cực hiếm của cặp đôi thị phi Cbiz Tạ Đình Phong - Vương Phi. Một tài khoản trên trang Instagram đã khoe tấm hình này kèm chú thích "2014", và tới tận bây giờ, dân tình mới có dịp biết đến khoảnh khắc ngọt ngào hiếm hoi này của hai người.

Rầm rộ bức ảnh selfie cực hiếm từ năm 2014 bây giờ mới được tiết lộ của cặp đôi thị phi Tạ Đình Phong - Vương Phi - Ảnh 1.

Tạ Đình Phong và Vương Phi từng có bức ảnh siêu tình cảm đến nhường này

Quay lại với nhau và tiếp nối chuyện tình dài đằng đẵng thêm 6 năm, Tạ Đình Phong và Vương Phi đều rất kín kẽ. Cặp đôi rất ít khi bị cánh phóng viên bắt gặp hình ảnh cùng nhau xuất hiện trước công chúng. Trong 6 năm qua, truyền thông không ít lần đưa tin Phong - Phi đường ai nấy đi vì vô số những lý do, từ việc bất đồng quan điểm trong việc cưới xin cho đến tình cảm nhạt phai, thậm chí còn có tin đồn Tạ Đình Phong là cha của đứa trẻ thứ 3 mà Trương Bá Chi sinh.

Mặc dù vậy, theo thông tin, hiện tại cả Tạ Đình Phong và Vương Phi cùng nhóm bạn thân tới Nhật Bản du hí đầu năm.

Rầm rộ bức ảnh selfie cực hiếm từ năm 2014 bây giờ mới được tiết lộ của cặp đôi thị phi Tạ Đình Phong - Vương Phi - Ảnh 2.

Hình ảnh Vương Phi tới Nhật Bản. Có netizen may mắn gặp được cặp đôi và chia sẻ trên Weibo rằng họ bắt gặp cả hai, Vương Phi vô cùng xinh đẹp và trẻ trung

Rầm rộ bức ảnh selfie cực hiếm từ năm 2014 bây giờ mới được tiết lộ của cặp đôi thị phi Tạ Đình Phong - Vương Phi - Ảnh 3.
Rầm rộ bức ảnh selfie cực hiếm từ năm 2014 bây giờ mới được tiết lộ của cặp đôi thị phi Tạ Đình Phong - Vương Phi - Ảnh 4.

Hình ảnh nhóm bạn của Vương Phi - Tạ Đình Phong khoe trên mạng xã hội tới 1 khu trượt tuyết nổi tiếng

Đây tiếp tục là thông tin đập tan lời đồn Vương Phi - Tạ Đình Phong chia tay. Cả hai đều đang tận hưởng khoảng thời gian tươi đẹp bên nhau dù bị tin đồn bủa vây.

Nguồn: iFeng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm