Ralph "phá đảo" phòng vé, "Venom" vượt mặt "Wonder Woman" cán mốc doanh thu 800 triệu USD

Ngọc King, Theo Helino 11:07 26/11/2018

Phòng vé cuối tháng 11 chứng kiến sự thống trị của hai phần phim hậu truyện là "Ralph Breaks the Internet" và "Creed II". Trong khi đó dù đã ra khỏi top 10, bom tấn "Venom" vẫn tiếp tục hốt bạc cho Sony.

Ralph "phá đảo" phòng vé Bắc Mỹ 23 - 25/11/2018

Ralph Breaks the Internet: 55 triệu USD ~ 1286 tỉ VNĐ

Creed II: 35 triệu USD ~ 818 tỉ VNĐ

The Grinch: 30 triệu USD ~ 701 tỉ VNĐ

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald: 29 triệu USD ~ 678 tỉ VNĐ

Bohemian Rhapsody: 13,8 triệu USD ~ 322 tỉ VNĐ

Instant Family: 12,5 triệu USD ~ 292 tỉ VNĐ

Robin Hood: 9 triệu USD ~ 210,5 tỉ VNĐ

Widows: 8 triệu USD ~ 187 tỉ VNĐ

Green Book: 5,4 triệu USD ~ 126 tỉ VNĐ

A Star Is Born: 3 triệu USD ~ 70 tỉ VNĐ

Phần hậu truyện của Wreck-It Ralph mang tên Ralph Breaks the Internet: Wreck-It Ralph 2 (Raphs-phờ Đập Phá: Phá Đảo Thế Giới Ảo) của Disney đã dẫn đầu phòng vé Bắc Mỹ cuối tháng 11 với 55 triệu USD. Ralph Breaks the Internet qua đó đã trở thành bộ phim ra mắt vào dịp Lễ Tạ Ơn có doanh thu cao thứ hai từ trước tới giờ, xếp sau Frozen cũng của Nhà Chuột với 96,3 triệu USD.

Ralph phá đảo phòng vé, Venom vượt mặt Wonder Woman cán mốc doanh thu 800 triệu USD - Ảnh 2.

Với kinh phí khủng 175 triệu USD nên dù có vô địch top 10 cuối tuần qua, Ralph Breaks the Internet vẫn cần phải tiếp tục duy trì được thành tích tốt tại phòng vé trong các tuần tiếp theo.

Phần phim tiếp tục câu chuyện về anh chàng Ralph cục mịch (John C. Reilly) và cô bé Vanellope nhí nhảnh (Sarah Silverman) lần này du hành tới thế giới rộng lớn của internet.

Ralph Breaks the Internet không phải là phần hậu truyện duy nhất ăn nên làm ra trong tuần qua. Xếp ở vị trí thứ hai là Creed II với 35 triệu USD - thậm chí còn cao hơn cả doanh thu của phần phim đầu là Creed (29 triệu). Creed II chào đón sự trở lại của Michael B. Jordan trong vai Donnie Creed, con trai của nhà cựu vô địch Apollo Creed.

Ralph phá đảo phòng vé, Venom vượt mặt Wonder Woman cán mốc doanh thu 800 triệu USD - Ảnh 3.

Ngôi sao hành động Sylvester Stallone cũng tái xuất với vai Rocky Balboa.

Phim mới còn lại ra mắt trong tuần này là Robin Hood cũng "mất hút" luôn trong top 10 ở vị trí thứ 7. Với doanh thu mở màn vỏn vẹn 9 triệu USD, bộ phim có kinh phí 100 triệu USD có lẽ đã chắc suất bom xịt với cả rổ gạch đá từ khán giả lẫn giới mộ điệu.

Ralph phá đảo phòng vé, Venom vượt mặt Wonder Woman cán mốc doanh thu 800 triệu USD - Ảnh 4.

Trong một diễn biến khác thì dù đã "văng" khỏi top 10 nhưng Venom vẫn ngon lành hốt bạc để cán mốc doanh thu quốc tế 800 triệu USD. Với 822,5 triệu USD tiền bán vé trên toàn cầu, Venom đã vượt mặt các anh chị đại siêu anh hùng khác như Wonder Woman, Spider-Man hay Deadpool. Con số này đã giúp quái vật nhầy nhụa nhà Sony trở thành phim siêu anh hùng gốc (superhero origin story) có doanh thu cao thứ nhì trong lịch sử chỉ sau Black Panther.

Ralph Breaks the Internet: Wreck-It Ralph 2 (Raphs-phờ Đập Phá: Phá Đảo Thế Giới Ảo) hiện đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm