Hai đoạn "after-credit" cực lầy của "Ralph Breaks the Internet" đã khiến khán giả thích thú như thế nào?

Ngọc King, Theo Helino 00:00 25/11/2018

"Ralph Breaks the Internet" không chỉ có một mà tới tận hai đoạn after-credit (hậu credit) rất thú vị.

Chú ý: Bài viết tiết lộ nội dung phim. Cân nhắc trước khi đọc.

Nếu đủ kiên nhẫn để ngồi tới hết phần chữ chạy trong credit của Ralph Breaks the Internet (Ráp-phờ đập phá 2: Phá Đảo Thế Giới Ảo), bạn sẽ được Disney chiêu đãi không chỉ một, mà tận hai món quà vô cùng đặc biệt. Đúng theo "truyền thống" của Marvel, những người có sự kiên nhẫn trung bình sẽ được xem một đoạn mid-credit nằm ở giữa phần chữ chạy và ai đó cắn răng chờ tới tận cùng sẽ được thưởng thức một đoạn post-credit cực kỳ thú vị.

Hai đoạn after-credit cực lầy của Ralph Breaks the Internet đã khiến khán giả thích thú như thế nào? - Ảnh 1.

Đoạn after-credit đầu tiên là cảnh người mẹ lái xe với cô con gái chơi điện tử ngồi ở ghế sau. Bà mẹ hỏi con mình liệu em có thích bộ phim vừa xem không, bé trả lời có nhưng có một cảnh trong trailer mà không có trong phim. Cô bé đang chơi trò cho thỏ và mèo ăn: thỏ được ăn bánh kếp còn mèo được uống sữa lắc. Thế nhưng khi Ralph và Vanellope tham gia, họ đã chiếm quyền người chơi và "nhồi nhét" cho thỏ con quá nhiều bánh kếp tới mức chú thỏ phì nộn lên tới mức... phát nổ cái bụp. Đoạn phim kết thúc trong tiếng hét kinh hoàng của đứa trẻ. Thực ra đây chính là một trong các trailer mà Ralph Breaks the Internet đã từng tung ra.

Cảnh phim "Thỏ con ăn bánh" trong "Ralph 2"

Hai đoạn after-credit cực lầy của Ralph Breaks the Internet đã khiến khán giả thích thú như thế nào? - Ảnh 3.

"Ăn đi này"

Mặt thỏ con kiểu: "Tôi đã tạo nghiệp gì thế này?"

Và cái kết đẫm máu.

Đoạn post-credit thứ hai mới là một "cú lừa" thực sự khi giới thiệu đến một link ghi đây sẽ là những thông tin của Frozen 2. Ngay khi con chuột click vào đường link và khán giả còn lại bắt đầu xôn xao, thì thay vì được thấy hình ảnh đầu tiên của hậu truyện Frozen, người xem trông thấy anh chàng Ralph đang ca bài Never Gonna Give You Up của Rick Astley. Tất nhiên ai cũng có chút hụt hẫng, nhưng được thấy anh chàng Ralph khoe giọng và vũ đạo thì cũng có chút an ủi với quả lừa này.

Ralph hát "Never Gonna Give You Up"

Ralph Breaks the Internet (Ráp-phờ đập phá 2: Phá Đảo Thế Giới Ảo) hiện đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Bình luận

  • Tìm lại ảnh người thân quá cố lúc còn sống nhờ Google Maps: Thói quen "khó đỡ" của nhiều người trên thế giới

    Google Maps là công cụ chỉ đường rất hiệu quả, chỉ luôn cả phương hướng tìm lại ký ức cho những người chưa kịp nói lời cuối với người thân quá cố của họ.
  • Đọc thêm