Ra mắt chưa đầy 5 năm, BTS đã lọt Top 5 nhân vật có sức ảnh hưởng nhất lịch sử showbiz Hàn

Mạc Mạc, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 24/03/2018

100 chuyên gia đã cùng đưa ra ý kiến của mình trong cuộc khảo sát mới đây.

Nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập Sport Chosun, trang tin tức này đã làm cuộc khảo sát trên 100 chuyên gia trong ngành, để chọn ra "Những ngôi sao có sức ảnh hưởng nhất trong lịch sử làng giải trí Hàn".

Trong đó, đáng chú ý chính là BTS, nghệ sỹ trẻ nhất trong Top 5 được bình chọn. Dù chỉ mới ra mắt chưa đầy 5 năm, nhưng các chàng trai của Big Hit đã được vinh dự đứng ở vị trí thứ 5, sau các tên tuổi đình đám như Seo Taiji (hạng 1), PSY (hạng 2), Seo Taiji and Boys, Song Kang Ho và Bae Yong Joon (đồng hạng 3), Cho Yong Pil (hạng 4).

Ra mắt chưa đầy 5 năm, BTS đã lọt Top 5 nhân vật có sức ảnh hưởng nhất lịch sử showbiz Hàn - Ảnh 1.

Độ phổ biến rộng ở mức độ toàn cầu đã đưa BTS trở thành một trong những nghệ sỹ có sức ảnh hưởng lớn nhất của làng giải trí Hàn từ trước đến nay.

Ngoài ra, ở hạng mục Bản hit đỉnh nhất trong lịch sử Kpop, PSY với ca khúc "Gangnam Style" của anh nhận được nhiều số phiếu nhất (26 phiếu) và xuất sắc giữ vị trí đầu tiên. Các chuyên gia bình luận về siêu hit trong sự nghiệp của chàng béo nhà YG rằng: "Ca khúc này đã góp phần đẩy mạnh Kpop đến người hâm mộ trên toàn thế giới", "Ca khúc nhiều view nhất của Youtube" hay "Ca khúc Hàn Quốc này đã trở thành bản hit tuyệt nhất của thế giới."

"Gangnam Style" MV – PSY

Nguồn tham khảo: AK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Amee Salim Trúc Anh lú cực độ với thử thách nhận diện phim Victor Vũ qua giọng chị Google

    3 nữ diễn viên trổ tài am hiểu các bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.
  • Đọc thêm