Meghan Trainor thú nhận viết nhạc cho nghệ sỹ Hàn và là fan của BTS

Dora, Theo Trí Thức Trẻ 22:55 17/03/2018

Ai mà nghĩ Meghan Trainor lại viết nhạc Kpop cơ chứ?

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Meghan Trainor đã gây sốc khi tiết lộ mình không chỉ là một fan của BTS mà thậm chí còn sáng tác nhạc cho các nghệ sĩ Hàn Quốc: "Tôi từng sáng tác nhạc cho các nghệ sĩ Hàn! Tất cả các bài hát của tôi đều sến và đậm chất pop, kiểu "Rihanna sẽ không thích nổi nhưng K-Pop thì có đó!". Tôi bị ám ảnh bởi họ, tôi yêu mọi thứ thuộc về K-Pop và bạn tôi cũng là một siêu sao bên đấy. Anh ấy là một chàng trai Mỹ đến từ Los Angeles và dân Hàn rất yêu thích anh ấy!".

Meghan Trainor thú nhận viết nhạc cho nghệ sỹ Hàn và là fan của BTS - Ảnh 1.

Ngôi sao "All About That Bass" gây bất ngờ khi tiết lộ cô là...

Meghan Trainor thú nhận viết nhạc cho nghệ sỹ Hàn và là fan của BTS - Ảnh 2.

... fan của BTS

Khi được hỏi về nghệ sĩ yêu thích, ngôi sao "All About That Bass" thừa nhận mình là một ARMY (tên fan BTS) và bày tỏ mong muốn được hợp tác với boygroup Big Hit trong tương lai gần: "BTS. Tôi nghĩ nếu phải chọn nghệ sĩ yêu thích thì họ là lựa chọn tốt nhất. Họ giống như One Direction phiên bản Hàn vậy. Tôi rất muốn hợp tác với họ. Bạn nghĩ tôi không muốn ư? Tất nhiên là có chứ. Gọi tôi nhé BTS!"

Meghan vừa phát hành ca khúc "No Excuses" lấy cảm hứng từ chủ đề đang nóng hiện nay – lạm dụng tình dục – và chiến dịch Time’s Up. Cô nàng chia sẻ về lí do chọn đề tài "nhạy cảm" này: "Đây không phải là tôi đang chạy theo mấy tin tức hot mà là sau khi viết về trải nghiệm của bản thân mình, tôi mới chợt nghĩ "Khỉ thật, điều này sẽ chẳng bao giờ kết thúc"".

"No Excuses" MV - Meghan Trainor

Nguồn: AS

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng sau nhiều nghi vấn không kinh doanh chung cùng Độ Mixi, PewPew và Xemesis, hội "Tứ hoàng" liệu có bền lâu?

    Quán cơm tấm của Độ Mixi, PewPew và Xemesis chính thức đi vào hoạt động mà không có sự góp mặt của ViruSs. Đây chính là dấu chấm hỏi lớn đang được cộng đồng đặt ra cho ViruSs.
  • Đọc thêm