Quỵt 360 nghìn đồng tiền taxi, thanh niên còn dọa nạt tài xế, chửi bới cảnh sát và cái kết thuận lòng người

Phạm Trang, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:00 09/04/2021

Đi taxi từ Hưng Yên lên Hà Nội hết tổng cộng 362.000 VNĐ, người đàn ông nhất định không chịu trả, thậm chí còn có những hành động đe dọa, chửi bới tài xế khiến nhiều người bất bình.

Từ video dài hơn 7 phút mà người dân quay lại được từ hiện trường xảy ra vụ việc, tại số nhà 12 Hàng Da, Hoàn Kiếm, Hà Nội, một người đàn ông có vẻ say xỉn đã to tiếng cùng tài xế taxi.

"Bùng" gần 400k tiền taxi, hổ báo với tài xế và cảnh sát, người đàn ông nhận cái kết khiến dân tình thỏa mãn

Sau khi tìm hiểu được biết, người đàn ông này bắt taxi từ Hưng Yên lên đến Hà Nội. Tại đồng hồ tính cước phí của taxi có hiện giá 362.000 VNĐ. Tuy nhiên, khi đến nơi, anh ta không những không chịu trả tiền mà còn cố ý gây sự, chửi mắng tài xế là... xe dù.

Sự việc xảy ra thu hút sự chú ý của nhiều người xung quanh. Nhưng phải đến một lát sau, khi có 2 cảnh sát cũng đến nơi để giải quyết thì người này mới bắt đầu nhẹ giọng và "xin" anh tài xế tiền taxi. Đương nhiên, kể cả tài xế taxi hay những người chứng kiến vụ việc đều không đồng ý với cách giải quyết này.

Cãi cọ với cảnh sát

Cuối cùng, mặc kệ sự xuất hiện của Phó công an Phường, anh chàng lại càng hung hăng, thậm chí muốn chống đối lại cảnh sát. Nhưng với cú ra đòn dứt khoát và mạnh mẽ, anh cảnh sát đã nhanh chóng khống chế và đưa người này về đồn khiến nhiều người xung quanh cảm thấy xứng đáng.

Cộng đồng mạng sau khi xem xong cũng nhanh chóng phát hiện, người đàn ông này không phải lần đầu có những hành vi quỵt nợ như này. Vào khoảng đầu năm nay, anh ta cũng đã bị "bóc phốt" trên mạng xã hội vì giằng co, nhất định không chịu thanh toán tiền hát karaoke.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

    Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
  • Đọc thêm