Quỳnh Trần JP và LyLy "đá nhau căng đét" vì chuyện quay MV, netizen phản ứng: Người bênh vực, kẻ tức giận "xoay chiều" đến chóng mặt!

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 22:53 04/03/2020

Sau khi Quỳnh Trần JP và LyLy lần lượt tung bằng chứng có lợi cho bản thân, dân mạng tỏ ra hoang mang vì khó phân định đúng sai.

Những ngày qua, bộ ba Châu Đăng Khoa - Orange và LyLy đang khiến dân mạng đặc biệt quan tâm sau những ồn ào đấu tố nhau căng đét. Sóng gió cũ chưa kịp qua đi, thì mới đây LyLy lại vướng thêm drama với hot vlogger Quỳnh Trần JP xung quanh việc ra mắt MV "Chẳng thể rời Sa". Không để dân tình thêm hoang mang, LyLy nhanh chóng lên tiếng tiết lộ thực hư và ngầm ám chỉ có người phía sau "giật dây" Quỳnh Trần. Quyết không "chịu thua", phía mẹ bé Sa cũng lên tiếng tung loạt tin nhắn LyLy quay gót 180 độ.

Trước những diễn biến phức tạp của drama chưa đi đến hồi kết này, netizen đã nhanh chóng vào cuộc làm "người phán xử" phân rõ sự tình. Theo đó, đa số dân tình đều bênh vực LyLy bởi cho rằng cô tung loạt bằng chứng thuyết phục, và đồng tình với quan điểm Quỳnh Trần JP đang có "người đứng phía sau". Một số còn bức xúc hủy đăng kí kênh Quỳnh Trần JP và nhấn mạnh: "Vào showbiz không dễ như thế đâu, chị chỉ nên chăm con và quay clip đơn thuần như trước thôi!".

Quỳnh Trần JP và LyLy đá nhau căng đét vì chuyện quay MV, netizen phản ứng: Người bênh vực, kẻ tức giận xoay chiều đến chóng mặt! - Ảnh 2.

LyLy bức xúc nghi vấn Quỳnh Trần có người "giật dây" phía sau

Quỳnh Trần JP và LyLy đá nhau căng đét vì chuyện quay MV, netizen phản ứng: Người bênh vực, kẻ tức giận xoay chiều đến chóng mặt! - Ảnh 3.

Quỳnh Trần cũng nhanh chóng "đá" chan chát

Quỳnh Trần JP và LyLy đá nhau căng đét vì chuyện quay MV, netizen phản ứng: Người bênh vực, kẻ tức giận xoay chiều đến chóng mặt! - Ảnh 4.

Dân mạng bênh vực LyLy bởi trong khi phía Quỳnh Trần nói suông thì phía LyLy đưa ra tin nhắn bằng chứng rõ ràng

Quỳnh Trần JP và LyLy đá nhau căng đét vì chuyện quay MV, netizen phản ứng: Người bênh vực, kẻ tức giận xoay chiều đến chóng mặt! - Ảnh 5.

Trước sóng gió Quỳnh Trần bị tấn công, LyLy đã lên tiếng bảo vệ nữ vlogger

Tuy nhiên, câu chuyện nào cũng có 2 chiều, một số dân mạng lúc bùng nổ drama thì ủng hộ LyLy nhưng sau khi phía Quỳnh Trần tung loạt tin nhắn LyLy "lật lọng" thì nhanh chóng xoay chiều gió khủng bố trang cá nhân của LyLy cho rằng cô đang cố tình lừa dối khán giả, cố đẩy tên tuổi bằng chiêu trò, một số còn bức xúc: "Hợp tác với ai cũng toang thế này thì ai dám làm việc chung nữa". Hiện tại, câu chuyện ồn ào của Châu Đăng Khoa cùng 2 cộng sự, giờ lại kéo theo cả mẹ con Quỳnh Trần JP đang khiến dân tình rối ren khó phân định thực hư.

Quỳnh Trần JP và LyLy đá nhau căng đét vì chuyện quay MV, netizen phản ứng: Người bênh vực, kẻ tức giận xoay chiều đến chóng mặt! - Ảnh 6.

Không chịu đứng yên, phía Quỳnh Trần tung tin nhắn làm bằng chứng cho việc LyLy bất nhất - khẳng định công ty "không cho làm gì" là sai sự thật.

Quỳnh Trần JP và LyLy đá nhau căng đét vì chuyện quay MV, netizen phản ứng: Người bênh vực, kẻ tức giận xoay chiều đến chóng mặt! - Ảnh 7.

Cuộc trao đổi của 2 quản lí Quỳnh Trần và LyLy, quản lí nữ ca sĩ còn bày tỏ "Ly nó lơ mơ, khổ thân tụi em"

Quỳnh Trần JP và LyLy đá nhau căng đét vì chuyện quay MV, netizen phản ứng: Người bênh vực, kẻ tức giận xoay chiều đến chóng mặt! - Ảnh 8.

Người hâm mộ đứng về phía Quỳnh Trần, phân tích những điều sai trong lập luận của LyLy

Quỳnh Trần JP và LyLy đá nhau căng đét vì chuyện quay MV, netizen phản ứng: Người bênh vực, kẻ tức giận xoay chiều đến chóng mặt! - Ảnh 9.

Ngay sau khi phía Quỳnh Trần tung tin nhắn trao đổi, netizen lại "xoay chiều gió" chỉ trích LyLy

Quỳnh Trần JP và LyLy đá nhau căng đét vì chuyện quay MV, netizen phản ứng: Người bênh vực, kẻ tức giận xoay chiều đến chóng mặt! - Ảnh 10.

Hiện tại dân mạng vẫn tranh cãi kịch liệt để phân tích đúng sai sau ồn ào của Quỳnh Trần JP và LyLy

Nhiều người hy vọng cả 2 sẽ nhanh chóng tìm được tiếng nói chung
Quỳnh Trần JP và LyLy đá nhau căng đét vì chuyện quay MV, netizen phản ứng: Người bênh vực, kẻ tức giận xoay chiều đến chóng mặt! - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thanh Tâm "bắp cần bơ" khi đóng phim với ảnh tự đăng: Mặt và mũi to hơn thấy rõ

    Một lần nữa, nhan sắc của hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm lại trở thành chủ đề khiến dân mạng phải bàn tán.
  • Đọc thêm