Thêm "biến căng", LyLy bất ngờ tung tin nhắn với ekip Quỳnh Trần JP và cho rằng: "Không nghĩ status đó do chính chị Quỳnh đăng"

Mai Thuý, Theo Trí Thức Trẻ 13:43 04/03/2020

Một lần nữa LyLy cũng nhấn mạnh "làm gì cũng được nhưng đừng mang trẻ em ra làm công cụ".

Ồn ào giữa Châu Đăng Khoa và LyLy vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Mới đây nhất, thêm một nhân vật khác tiếp tục nhảy vào vụ ồn ào này là vlogger Quỳnh Trần JP. Theo như cô cho biết MV "Chẳng Thể Rời Sa" do nữ ca sĩ sáng tác từng dự định ra mắt vào đúng 1/6. Nhưng rồi sản phẩm này sẽ không bao giờ được thực hiện bởi "một ca khúc hay dành cho thiếu nhi thì cần phải đặt nhiều tình cảm, trách nhiệm cũng như rõ ràng trong đó". Phần nào phát ngôn của vlogger nổi tiếng được cho là "đánh thẳng" vào LyLy.

Thêm biến căng, LyLy bất ngờ tung tin nhắn với ekip Quỳnh Trần JP và cho rằng: Không nghĩ status đó do chính chị Quỳnh đăng - Ảnh 2.

LyLy - người được Quỳnh Trần JP nhắc đến chính là nữ ca/nhạc sĩ đang có lùm xùm với công ty Châu Đăng Khoa ít ngày qua.

Thêm biến căng, LyLy bất ngờ tung tin nhắn với ekip Quỳnh Trần JP và cho rằng: Không nghĩ status đó do chính chị Quỳnh đăng - Ảnh 3.

Màn lên tiếng của Quỳnh Trần JP khiến câu chuyện thêm phần rắc rối.

Không chờ đợi lâu, phía LyLy đăng tâm thư dài và tung bằng chứng là tin nhắn trao đổi giữa cả hai trước đó. Nội dung tâm thư như sau:

Mỗi ngày thức dậy lại là 1 câu chuyện khác nhau, cảm thấy sợ hãi thật sự. Và trong câu chuyện này Ly cảm thấy buồn nhiều hơn là giận dữ.

Ai theo dõi facebook Ly chắc cũng biết Ly cuồng con nít và đặc biệt là bé Sa như thế nào. Nên đợt chị Quỳnh và bé Sa về Việt Nam offline vào tháng 12, Ly được mời làm MC và có viết tặng Sa một bài hát để làm quà. Sau khi hát trong buổi offline thì bên ban tổ chức đưa ra đề nghị sang Nhật để quay với bé Sa bài này. Ly đương nhiên là đồng ý ngay, với 1 đứa mê Sa như Ly thì điều này không có gì là lạ. Tuy nhiên lúc này Ly chỉ nghĩ, đây là món quà mà cả ekip dành cho chị Quỳnh và bé Sa giống như mình đã tặng bài hát cho 2 mẹ con chị ấy vậy. (Có lẽ Ly suy nghĩ quá đơn giản). Và cứ thế mọi người bên ekip (mà sau này Ly mới biết đó là bên đại diện quản lý truyền thông của chị Quỳnh luôn vì Ly chả bao giờ nghĩ chị Quỳnh lại có quản lý cả) bắt tay vào chuẩn bị.

Vì Ly đã đồng ý nên mọi người trong ekip bắt đầu thực hiện kế hoạch. Ly cũng rất háo hức. Tuy nhiên sau đó, đại diện phía ekip có hỏi về việc bản quyền (tin nhắn cụ thể Ly post phía dưới). Lúc này Ly cảm thấy đã có sự thương mại hoá ở đây chứ không đơn giản là món quà kỉ niệm nữa nên đã có ý không đồng tình việc thực hiện project này vì không muốn làm mất đi ý nghĩa món quà. Trong đầu Ly từ đó có ý định muốn giữ bài hát lại và tự tay mình sẽ thực hiện nó 1 cách đơn giản gửi tặng Sa có lẽ sẽ ý nghĩa hơn, kèm theo 1 series nhạc dành riêng cho thiếu nhi luôn để dành tặng cho các em nhỏ. Vì Ly rất rất yêu trẻ con.

Vậy là Ly đã từ chối việc thực hiện MV này. Ly lúc đó cũng rất áy náy vì sợ mất công mọi người trong ekip chuẩn bị. Nhưng làm việc mình không muốn làm thật sự Ly không muốn. Và Ly nghĩ rằng đây là 1 job tự phát, ngay từ đầu đã ko có sự có mặt của nó, chứ không phải vì Ly mà mọi người bị mất job. Có chăng chỉ là mất công chuẩn bị, Ly cũng đã có lời xin lỗi về việc này.

Quay lại về việc hôm qua fanpage chị Quỳnh lên bài đề cập đến việc MV sẽ không được thực hiện. Trước đó đã có thông tin cụ thể rằng ngày 1/6 sẽ có MV. Bây giờ là đầu tháng 3, Ly không hiểu là có thật sự là vì mọi người hỏi quá nhiều mà fanpage chị Quỳnh phải lên tiếng không, hay vì lí dó nào khác? (Ly chỉ nói là fanpage vì Ly không nghĩ status đó do chính chị Quỳnh đăng tải).

Bên cạnh đó, Ly cũng không hiểu là phía anh Châu Đăng Khoa đã hỗ trợ rất nhiều gì trong việc này? Thậm chí là hời hợt vô tâm vì lúc đó còn trong công ty nên Ly có hỏi ý kiến anh Khoa về việc này, anh Khoa nói "chỉ cần đừng để mọi người hiểu rằng đây là sản phẩm chính thức là được". Không 1 lời tư vấn.

Ly cũng muốn nói rằng, làm gì cũng được nhưng đừng mang trẻ em ra làm công cụ. Trẻ em không có tội .

Thêm biến căng, LyLy bất ngờ tung tin nhắn với ekip Quỳnh Trần JP và cho rằng: Không nghĩ status đó do chính chị Quỳnh đăng - Ảnh 5.

Dòng trạng thái do Quỳnh Trần JP đăng tải.

Thêm biến căng, LyLy bất ngờ tung tin nhắn với ekip Quỳnh Trần JP và cho rằng: Không nghĩ status đó do chính chị Quỳnh đăng - Ảnh 6.

Tin nhắn trao đổi của LyLy và đại diện Quỳnh Trần.

Phía dưới comment, cộng đồng mạng liên tục để lại bình luận bênh vực LyLy và cho rằng nữ vlogger đã hành xử sai trong vụ ồn ào này.

Ly nghĩ rằng đây là 1 job tự phát, ngay từ đầu đã ko có sự có mặt của nó, chứ không phải vì Ly mà mọi người bị mất job. Có chăng chỉ là mất công chuẩn bị, Ly cũng đã có lời xin lỗi về việc này.

Lyly

Thậm chí, một số ý kiến còn đồng tình với LyLy khi cô nàng nhắc về việc "không nghĩ status đó do chính chị Quỳnh viết". Đặc biệt đối với những fan theo dõi Quỳnh Trần JP, ai cũng có thể ngờ ngợ ra chuyện xuất hiện nhân vật khác tác động vào như quản lý hay người phụ trách fanpage.

Thêm biến căng, LyLy bất ngờ tung tin nhắn với ekip Quỳnh Trần JP và cho rằng: Không nghĩ status đó do chính chị Quỳnh đăng - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

Đọc thêm