Orange và LyLy bắt tay “lật bài ngửa” tung loạt bằng chứng bất lợi, Châu Đăng Khoa cuối cùng đã chính thức lên tiếng

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 15:32 02/03/2020

Giữa lúc bị Orange và LyLy phối hợp tố ngược lại và vạch trần nhiều góc khuất trong quá trình hợp tác, Châu Đăng Khoa đã chính thức lên tiếng.

Mới đây "sóng gió" của bộ 3 Châu Đăng Khoa - Orange và LyLy lần nữa bùng nổ khi các bên đều lên tiếng tiết lộ nhiều góc khuất trong quá trình hợp tác. Trong khi Châu Đăng Khoa tỏ thái độ thất vọng và cho rằng 2 "cộng sự" đã bị "giật dây" trong drama này thì phía Orange và LyLy cũng nhanh chóng phản pháo cực căng. Cụ thể, Orange cho biết những gì cô chia sẻ trước đó về chuyện bị ăn chặn cát xê hoàn toàn là sự thật, thậm chí nữ ca sĩ còn sẵn sàng chịu trách nhiệm trước pháp luật cho những phát ngôn trước công chúng.

Về phía LyLy, cô tiết lộ từng sáng tác ca khúc nhạc xuân cho Châu Đăng Khoa và để anh đứng tên nhạc sĩ mà không có bất cứ đắn đo nào. "Không phải vì em dư chất xám đâu, mà là vì 1 chữ "ơn" to lớn mà em giữ trong lòng bấy lâu nay. Em không phải đang kể công, mà em muốn anh biết rằng em không phải là đứa ăn cháo đá bát như anh nghĩ", Lyly nói.

Trước những lời tố cáo khó phân định đúng sai, chúng tôi đã liên lạc với Châu Đăng Khoa để hiểu rõ sự tình. Theo đó, trước những lời "tố cáo" của Orange và LyLy, Châu Đăng Khoa nói: "Hiện tại, tôi đang rất muốn lên tiếng vì 2 bạn đã nói quá nhiều điều sai lệch sự thật. Tuy nhiên, trước đó tôi đã hứa chỉ chia sẻ sự việc này một lần nên giờ nếu tiếp tục lên tiếng sẽ không hay". Khi được hỏi cụ thể những điều Orange và LyLy nói sai sự thật là gì và dự định nhờ Pháp luật can thiệp, Châu Đăng Khoa đã từ chối trả lời và hẹn sẽ chia sẻ khi mọi chuyện có đủ bằng chứng chắc chắn. Hiện tại, phía Châu Đăng Khoa cho biết sẽ hạn chế giải thích về ồn ào cũng như tiết lộ những diến biến cụ thể mà sẽ tìm cách giải quyết êm đẹp để cho công chúng câu trả lời thoả đáng trong thời gian sớm nhất.

Bất ngờ Orange và LyLy bắt tay “lật bài ngửa” tung loạt bằng chứng bất lợi, Châu Đăng Khoa chính thức lên tiếng: “2 bạn nói quá nhiều thứ sai lệch sự thật! - Ảnh 2.

Sau hàng loạt tố cáo của 2 "cộng sự", Châu Đăng Khoa cho biết: "2 bạn đã nói quá nhiều thứ sai sự thật!"

Bất ngờ Orange và LyLy bắt tay “lật bài ngửa” tung loạt bằng chứng bất lợi, Châu Đăng Khoa chính thức lên tiếng: “2 bạn nói quá nhiều thứ sai lệch sự thật! - Ảnh 3.

Orange "lật bài ngửa" sau hàng loạt chia sẻ của Châu Đăng Khoa cho rằng anh "không ăn đồng nào của Orange", tất cả cat xê đã được thoả thuận và nữ ca sĩ đã đồng ý.

Châu Đăng Khoa công khai bức thư tay hối lỗi của Orange trong quá trình hợp tác

Bất ngờ Orange và LyLy bắt tay “lật bài ngửa” tung loạt bằng chứng bất lợi, Châu Đăng Khoa chính thức lên tiếng: “2 bạn nói quá nhiều thứ sai lệch sự thật! - Ảnh 5.

Tâm thư "vạch mặt" Châu Đăng Khoa của LyLy

Bất ngờ Orange và LyLy bắt tay “lật bài ngửa” tung loạt bằng chứng bất lợi, Châu Đăng Khoa chính thức lên tiếng: “2 bạn nói quá nhiều thứ sai lệch sự thật! - Ảnh 6.

Châu Đăng Khoa chia sẻ thêm, hiện tại anh sẽ hạn chế nhắc về ồn ào này và hứa sẽ phản hồi vào lúc thích hợp

Chúng tôi vẫn tiếp tục liên hệ với các bên để làm rõ thực hư sự việc

Bất ngờ Orange và LyLy bắt tay “lật bài ngửa” tung loạt bằng chứng bất lợi, Châu Đăng Khoa chính thức lên tiếng: “2 bạn nói quá nhiều thứ sai lệch sự thật! - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm