Quỳnh Lương - Trình Mỹ Duyên đóng phim mới mà bị ném đá dữ dội vì giọng lồng tiếng "giả trân"

THU THẢO, Theo Thể Thao Văn Hóa 21:21 26/03/2023

Quỳnh Lương còn thẳng thắn đáp trả khi bị khán giả chê bai giọng lồng tiếng trong phim Mặt Trời Mùa Đông.

Vừa ra mắt, bộ phim Mặt Trời Mùa Đông do Quỳnh Lương, Trình Mỹ Duyên, Steven Nguyễn đóng chính đã gây xôn xao vì phần lồng tiếng không phù hợp.

Theo đó, tất cả các diễn viên đều tham gia phim đều nói giọng miền Nam, chỉ có Trình Mỹ Duyên - Quỳnh Lương là nói giọng miền Bắc. Để phù hợp với bối cảnh, ekip sản xuất quyết định lồng tiếng miền Nam cho Trình Mỹ Duyên - Quỳnh Lương. Tuy nhiên, khi phim chiếu, nhiều khán giả lại cho rằng cách xử lý này quá qua loa.

Quỳnh Lương - Trình Mỹ Duyên đóng phim mới mà bị ném đá dữ dội vì giọng lồng tiếng giả trân - Ảnh 1.

Quỳnh Lương và Trình Mỹ Duyên nhận chỉ trích vì giọng lồng tiếng trong phim mới không phù hợp (Ảnh: ĐPCC)

Vì đã quen với giọng thật của Quỳnh Lương - Trình Mỹ Duyên nên khi nghe lồng tiếng, khán giả có sự bất ngờ. Thêm nữa, vì phần lồng tiếng không khớp miệng nên khiến người xem khó chịu, nhiều khán giả cho rằng đường hình và đường tiếng của các diễn viên vô cùng "giả trân".

Khán giả vốn đã quen với giọng của Quỳnh Lương - Trình Mỹ Duyên trong các phim chiếu trên VTV, nay bị đổi giọng theo kiểu "không liên quan", việc khán giả la ó, phản đối ekip sản xuất Mặt Trời Mùa Đông là điều dễ hiểu.

Quỳnh Lương - Trình Mỹ Duyên đóng phim mới mà bị ném đá dữ dội vì giọng lồng tiếng giả trân - Ảnh 2.

Quỳnh Lương cho rằng tuy giọng lồng tiếng không phù hợp nhưng cô diễn vẫn ổn (Ảnh: Chụp màn hình)

Bị chê bai trên mạng xã hội, Quỳnh Lương đã thẳng thắn lên tiếng. Bên dưới 1 đoạn clip chê phần lồng tiếng của cô, Quỳnh Lương vào để lại bình luận: "Nhưng diễn OK mà". Trước đó, ngay trong buổi họp báo ra mắt phim Mặt Trời Mùa Đông, khi trả lời câu hỏi về chuyện không được giữ giọng thật, Quỳnh Lương đã chia sẻ chính cô thấy bất ngờ khi xem phim.

Tuy nhiên, vì nhân vật Đan Thanh của Quỳnh Lương có bố mẹ đều là người miền Nam, nếu giữ giọng Bắc mà không lồng tiếng thì sẽ tạo thành tình tiết vô lý. Vậy nên, dù khá bất ngờ, Quỳnh Lương cũng chấp nhận vì đó là điều nên làm.

Quỳnh Lương - Trình Mỹ Duyên đóng phim mới mà bị ném đá dữ dội vì giọng lồng tiếng giả trân - Ảnh 3.

Trình Mỹ Duyên đóng vai Nhã Lan (Ảnh: ĐPCC)

Quỳnh Lương - Trình Mỹ Duyên đóng phim mới mà bị ném đá dữ dội vì giọng lồng tiếng giả trân - Ảnh 4.

Quỳnh Lương đóng vai Đan Thanh - cô gái thủ đoạn giật chồng của bạn thân (Ảnh: ĐPCC)

Mặt trời mùa đông kể về hành trình đi tìm sự thật về thân phận của chàng trai nghèo Minh Huy (Steven Nguyễn đóng). Sau 20 năm thất lạc và phát hiện đằng sau tai nạn thảm khốc khiến anh mất cả trí nhớ năm xưa là cả một âm mưu mờ ám, Minh Huy mong muốn đi tìm sự thật về thân phận.

Được ông Vũ (Huy Khánh đóng) hỗ trợ, Minh Huy cuối cùng cũng có được cuộc gặp mặt với người anh em sinh đôi là Minh Hoàng. Nhưng niềm vui chưa trọn vẹn thì Minh Hoàng đã bị thủ tiêu. Trong khoảng thời gian đóng giả Minh Hoàng, Minh Huy dần lật mở từng bí mật của người em song sinh quá cố. Anh vừa giải quyết những mâu thuẫn hỗn độn mà người anh em sinh đôi để lại, vừa phải tìm ra hung thủ thật sự đã phá hoại gia đình mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm