Lâu lắm mới thấy một phim Việt để "tiểu tam" lên làm nữ chính, còn giật chồng bạn thân thì quá bạo rồi!

Lệ An, Theo Thể Thao Văn Hóa 14:04 26/03/2023

Tiểu tam là một trong ba nhân vật chính của bộ phim truyền hình này. Vậy câu chuyện trong tương lai sẽ diễn biến theo chiều hướng nào?

Mặt Trời Mùa Đông là bộ phim truyền hình Việt mới phát hành trên các nền tảng phim trực tuyến và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Phim có sự góp mặt của ba diễn viên chính là ba cái tên trẻ bao gồm Trình Mỹ Duyên - Steven Nguyễn - Quỳnh Lương.

Lâu lắm mới thấy một phim Việt lại để tiểu tam lên làm nữ chính, còn giật chồng bạn thân thì quá bạo rồi! - Ảnh 1.

Trình Mỹ Duyên - Steven Nguyễn - Quỳnh Lương (Nguồn ảnh: Netflix)

Ngay tập đầu tiên, khán giả phải đau đầu với mối quan hệ tay ba nhập nhằng của ba nhân vật chính. Minh Hoàng dù cưới Nhã Lan (Mỹ Duyên) và có một gia đình kiểu mẫu, vợ đảm đang, hiền lành nhưng anh lại không cảm thấy hạnh phúc. Anh phản bội vợ để cặp kè với người mà vợ tin tưởng nhất - Đan Thanh (Quỳnh Lương). Vốn dĩ Đan Thanh là trợ lý của Hoàng cũng là cô bạn thân chia sẻ mọi tâm tư cuộc sống của Nhã Lan. Lan tin tưởng Thanh tới độ từ việc chuẩn bị nhà mới đến chồng thích gì, cần gì cũng kể cho bạn thân nghe. Đáng tiếc thứ mà Lan nhận lại là một cặp sừng quá lớn khi mà Thanh chưa bao giờ thực sự coi Lan là bạn.

Lâu lắm mới thấy một phim Việt lại để tiểu tam lên làm nữ chính, còn giật chồng bạn thân thì quá bạo rồi! - Ảnh 2.

Minh Hoàng có vợ đẹp nhưng vẫn cặp kè với bạn thân của vợ (Nguồn ảnh: Netflix)

Ngay tập 1 của phim, khán giả đã phải "sôi máu" khi chứng kiến cảnh Hoàng và Thanh ôm hôn nhau tình tứ tại công ty. Tiếp sau đó là hàng loạt các phân cảnh cặp đôi này lén lút qua lại với nhau khi mà Nhã Lan quá ngây thơ không biết chuyện gì.

Lâu lắm mới thấy một phim Việt lại để tiểu tam lên làm nữ chính, còn giật chồng bạn thân thì quá bạo rồi! - Ảnh 3.

Hoàng và Thanh ôm hôn ngay tại công ty (Ảnh: VieOn)

Dù là tiểu tam phá hoại hạnh phúc gia đình bạn thân nhưng Đan Thanh lại là nhân vật chính trong phim, vị trí trên poster ngang bằng với Nhã Lan. Việc tiểu tam lại thành nhân vật chính trong phim là điều không thường xuyên xảy ra ở phim truyền hình Việt. Vì vậy khán giả rất tò mò muốn biết câu chuyện tiếp theo sẽ diễn ra thế nào, nhất là khi người anh sinh đôi của Minh Hoàng là Minh Huy đã trở lại.

Lâu lắm mới thấy một phim Việt lại để tiểu tam lên làm nữ chính, còn giật chồng bạn thân thì quá bạo rồi! - Ảnh 5.

Tiểu tam lại lên làm nữ chính (Ảnh: VieON)

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14