Quỳnh Anh Shyn bị phát hiện đi du lịch Nha Trang cùng "bạn trai tin đồn", sự thật là gì?

Jo, Theo Tổ quốc 12:11 11/06/2020

Dù im lặng sau tin đồn hẹn hò nhưng mới đây Quỳnh Anh Shyn bị dân tình soi ra chi tiết đi du lịch có cả Nam Phùng.

Cách đây không lâu, tin đồn Quỳnh Anh Shyn đang hẹn hò với trai đẹp có tên Nam Phùng khiến dân tình không khỏi xôn xao. Theo những hình ảnh trên MXH thì dường như, cặp đôi này đã đồng hành với nhau từ năm 2018 trong công việc và rất nhiều chuyến đi. Việc cả hai chỉ follow mỗi mình người kia trên tiktok cũng khiến nghi án hẹn hò càng có cơ sở.

Nàng thì đẹp gái, chàng thì đẹp trai lại còn là stylist kiêm designer cá tính nên ai cũng mong cặp đôi sẽ thực sự hẹn hò và sớm công khai chuyện tình cảm.

Cặp đôi có phong cách đồng điệu

Thân thiết cỡ nào mà chỉ follow mỗi người kia trên Tiktok thế này?

Mới đây, dân tình đã soi ra bằng chứng Quỳnh Anh Shyn hiện đang đi du lịch ở Nha Trang với Nam Phùng. Không khó để nhận ra những điểm tương đồng trong ảnh sống ảo mới nhất của cả hai. 

Khung cảnh tương đồng trong ảnh check in của cả hai

Tuy nhiên, để ý một chút thì mới thấy cả Sunht và mẹ cũng tham gia chuyến đi này. Vậy nên, cặp đôi này không phải "đánh lẻ" để hẹn hò. Tuy nhiên, đã có thể đi du lịch nhóm cùng cả người chị, người bạn thân nhất rồi thì chắc chắn, mối quan hệ của Nam Phùng phải là người đặc biệt thế nào với Quỳnh Anh Shyn chứ không thể là mối quan hệ công việc đơn thuần đâu!

Quỳnh Anh Shyn bị phát hiện đi du lịch Nha Trang cùng bạn trai tin đồn, sự thật là gì? - Ảnh 4.

Story của Sunht đã tiết lộ rằng cặp đôi kia không "đánh lẻ"

Sunht cũng check in cho bằng bạn bằng bè.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm