Nghi vấn: Quỳnh Anh Shyn đã có bạn trai mới, tưởng ai xa lạ hoá ra là người quen lắm này

C., Theo Trí Thức Trẻ 11:27 01/06/2020

Chưa biết thật giả thế nào nhưng sự kết hợp của Quỳnh Anh Shyn và Nam Phùng chắc chắn sẽ khiến làng thời trang phải dè chừng đấy.

Vài năm gần đây, Quỳnh Anh Shyn cùng với các chị em Chi Pu, Sun HT và Salim là một trong những hội bạn thân đình đám nhất nhì trên MXH. Nhìn những gương mặt ôm trọn combo đẹp - giàu - độc thân, dân mạng chắc cũng không ít lần tự hỏi bao giờ mới được ăn kẹo mừng của họ đây?

Và không cần phải chờ đợi thêm nữa, mới đây dân mạng dường như đã soi ra động thái hẹn hò của Quỳnh Anh Shyn. Dù chỉ là nghi vấn thôi nhưng không phải là không có cơ sở.

Nam chính rơi vào tầm ngắm là Nam Phùng, một designer kiêm stylist đang làm việc ở Tp.HCM. Cũng bởi vậy anh chàng có gu thời trang độc đáo, khá phù hợp với phong cách của Quỳnh Anh Shyn.

Nghi vấn: Quỳnh Anh Shyn đã có bạn trai mới, tưởng ai xa lạ hoá ra là người quen lắm này - Ảnh 1.

Quỳnh Anh Shyn và Nam Phùng.

Lần theo những bức ảnh trên trang cá nhân, Quỳnh Anh Shyn là model cho shop quần áo mà Nam Phùng là designer vào cuối năm 2018. Từ đó đến nay, Nam còn đảm nhiệm vai trò stylist của Quỳnh Anh trong 1 vài dự án khác.

Để ý chút nữa thì không khó để nhận thấy Nam Phùng và Quỳnh Anh Shyn cùng nhau xuất hiện ở khắp nơi, từ Pháp đến Hàn Quốc, từ Tp.HCM đến Đà Lạt. Mà bức hình nào cũng chụp hình kiểu tone sur tone cực ăn ý và đẹp đôi.

Những bức hình check-in của Quỳnh Anh Shyn - Nam Phùng ở Hàn Quốc và Pháp.

Hồi cuối tháng 2 vừa qua, cặp đôi cũng có những bức hình chụp ở Đà Lạt với góc chụp và thời điểm đăng tải tương tự nhau.

Trên Instagram, dù không tag nhau công khai nhưng gái xinh của "bộ ba sát thủ" rất chăm thả tim cho anh chàng stylist. Không chỉ dừng lại ở đó, cả 2 chỉ follow duy nhất đối phương trên Tiktok. Thậm chí Quỳnh Anh Shyn còn không theo dõi các chị em của mình như Chi Pu, Sun HT hay Salim luôn kìa.

Quỳnh Anh Shyn chăm chỉ thả tim cho Nam Phùng.

Cả 2 chỉ follow duy nhất đối phương trên Tiktok.

Kể ra cũng lâu lắm rồi Quỳnh Anh Shyn mới dính nghi án hẹn hò nhỉ? Thế thì câu hỏi lúc này là "Đến bao giờ Quỳnh Anh mới chịu công khai đây?". Dù sao, cả hai cũng là trai tài gái sắc, đôi lứa xứng đôi nên có hẹn hò thật thì cũng mừng cho cả hai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm