Quỳnh Anh mua chiếc túi hàng hiệu giá bằng "quyển sổ tiết kiệm", dự tính sinh 3 con và đặt tên theo những chiếc túi Duy Mạnh tặng

M52, Theo Nhịp Sống Việt 08:46 15/05/2020

Hậu tin đồn lục đục, vợ chồng Duy Mạnh và Quỳnh Anh lại thể hiện tình cảm ngọt ngào trên mạng xã hội.

Chiều 14/5, trên Instagram cá nhân, cô nàng Nguyễn Quỳnh Anh - vợ trung vệ Đỗ Duy Mạnh - hào hứng khoe chiếc túi hàng hiệu mới mua với lời dẫn gây chú ý: "Một màu cam cam, chấm thêm hồng hồng. Một màu cam, chấm thêm hồng, mất một quyển sổ tiết kiệm. Thú chơi mới hơi mệt".

Chưa cần check giá chiếc túi hàng hiệu nhưng lời khẳng định "mất một quyển sổ tiết kiệm" của Quỳnh Anh cũng đủ cho thấy giá trị của món đồ này chẳng hề rẻ chút nào. Chị gái Quỳnh Anh là Huyền Mi cũng để lại bình luận bên dưới bức ảnh khen cô em "giàu thực sự". Còn chồng Quỳnh Anh là Duy Mạnh cũng cảm thán rằng thú chơi mới này của vợ thì "mệt thật".

Đáp lại chồng, Quỳnh Anh gợi ý: "Tính đổi tên con là ke lì, đứa thứ hai là bơ kìn, đứa thứ 3 là con tăng. Đó là 3 cái túi bố mua cho mẹ theo thứ tự ý vậy là được rồi. Không cần gì hơn". Bình luận vui của vợ Duy Mạnh khiến người ta nhắc đến những lần anh chàng không tiếc tay chi tiền mua hàng hiệu tặng Quỳnh Anh từ thời chưa cưới. Duy Mạnh quả là người chịu chi, chiều chuộng Quỳnh Anh hết mực.

Quỳnh Anh khoe món đồ hàng hiệu đắt tiền.

Mấy ngày trước Quỳnh Anh và Duy Mạnh dính tin đồn lục đục xôn xao khắp mạng xã hội bắt nguồn từ một status than vãn của chính Quỳnh Anh. Cô vợ sau đó đã viết một bài dài để khẳng định tình cảm vợ chồng tốt đẹp và dằn mặt những người đặt điều không hay cho gia đình mình. Dù vậy, mọi động thái của đôi vợ chồng son vẫn luôn được dân tình chú ý nhiều hơn.

Duy Mạnh hiện tại đang chăm chỉ tập luyện phục hồi sau phẫu thuật chấn thương. Còn Quỳnh Anh cũng mang bầu khá lớn. Hai vợ chồng đặt biệt danh cho con trai đầu lòng là bé Ú và cùng chờ mong con chào đời trong năm nay.

Quỳnh Anh mua chiếc túi hàng hiệu giá bằng quyển sổ tiết kiệm, dự tính sinh 3 con và đặt tên theo những chiếc túi Duy Mạnh tặng - Ảnh 2.

Duy Mạnh nổi tiếng yêu chiều vợ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày