Quyết định từ tòa án: Jung Joon Young chính thức thành đối tượng đầu tiên bị bắt trong chuỗi bê bối của Seungri

ON, Theo Helino 20:40 21/03/2019

Tòa án quận trung tâm Seoul đã ra quyết định bắt giữ Jung Joon Young vì 2 tội danh.

TVReports đưa tin nóng hổi, Tòa án quận trung tâm Seoul đã xác nhận tính hợp lệ của lệnh bắt giữ sau 2 giờ thẩm vấn Jung Joon Young vào buổi chiều ngày hôm nay. Jung sau đó đã bị còng tay, trói chặt 2 bên, bị giải vào đồn cảnh sát gần nhất để tạm giam chờ quyết định của tòa án. Ngay tối nay, tòa án đã kết luận ban hành lệnh bắt giữ nghi phạm Jung Joon Young vì tội quay lén và phát tán clip sex. Jung Joon Young là nhân vật đầu tiên trong scandal "Cổng Burning Sun" bị bắt.

Quyết định từ tòa án: Jung Joon Young chính thức thành đối tượng đầu tiên bị bắt trong chuỗi bê bối của Seungri - Ảnh 1.

Ngoài ra, nhân viên Kim của Burning Sun cũng bị bắt sau khi thẩm tra. Trước đó theo thông tin từ cảnh sát, Jung Joon Young đã tiến hành quay trộm và phát tán clip, ảnh sex trong chatroom 8 người (Seungri, Choi Jong Hoon và nhiều nhân vật khác ngoài ngành giải trí).

Trong chatroom vào năm 2015, các thành viên bị nghi ngờ yêu cầu các dịch vụ mua bán dâm, bàn bạc về việc hối lộ cảnh sát để che giấu tội ác... Jung Joon Young còn bị nghi nhận một món quà đặc biệt nhân dịp Giáng Sinh từ cựu CEO Yoo In Suk của Yuri Holdings dưới dạng dịch vụ quan hệ tình dục với gái mại dâm cao cấp. Năm 2016 và 2018, Jung bị điều tra với tội danh tương tự nhưng đều trốn thoát một cách thần kỳ.

Nguồn: TVReports

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14