Khi dân tình đang rần rần tranh cãi liệu Seungri có vô tội hay không, nam ca sĩ đang ở đâu?

ON, Theo Helino 19:47 21/03/2019

Seungri hiện đang ở đâu giữa lúc thông tin nhiễu loạn?

Chiều nay, nhiều trang fanpage và báo Việt đưa tin sai lệch về việc cảnh sát tuyên bố Seungri vô tội. Trong khi dân tình đang khẩu chiến qua lại vì thông tin nhiễu nhương, theo Osen đưa tin vào hồi 5:02 chiều (giờ Hàn), nam ca sĩ Seungri đã bị cảnh sát truy tố cùng với cựu CEO của Yuri Holdings Yoo In Suk vì tội vi phạm Luật vệ sinh thực phẩm và triệu tập 2 người đến để điều tra. 

Seungri đã bị triệu tập bí mật để thẩm vấn tại Đơn vị thám tử đặc biệt cấp tỉnh thuộc Sở cảnh sát thành phố Seoul để làm rõ cáo buộc kinh doanh bất hợp pháp club người lớn Monkey Museum và cáo buộc liên hệ với quan chức cấp cao để che giấu hành vi phạm tội. Được biết, phiên thẩm vấn sẽ kéo dài khoảng từ 16-21 tiếng, tuỳ theo phía cảnh sát và công tố. Sự có mặt của Seungri tại phiên thẩm vấn điều tra cáo buộc môi giới mại dâm càng góp phần khẳng định thêm rằng, nam ca sĩ hiện chưa được kết luận vô tội như thông tin sai lệch trước đó.

Khi dân tình đang rần rần tranh cãi liệu Seungri có vô tội hay không, nam ca sĩ đang ở đâu? - Ảnh 1.

Đây là lần thứ 4 Seungri bị cảnh sát triệu tập tại đồn để tham gia thẩm vấn. Tại phiên thẩm vấn đầu tiên diễn ra vào ngày 27/2, Seungri đối mặt với cáo buộc môi giới mại dâm cho nhà đầu tư nước ngoài. Phiên thẩm vấn thứ 2 diễn ra vào ngày 14/3 với cùng cáo buộc. Lần thứ 3 Seungri bị triệu tập bí mật để làm rõ cáo buộc dùng thuốc phiện. 

Hiện tại Seungri chỉ bị buộc tội môi giới mại dâm và vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm, còn thông tin về các cáo buộc khác mới chỉ dừng lại ở mức nghi án và cần làm rõ thêm.

Nguồn: Osen

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14