Quyết chơi lớn đầu tư 20 tỷ cho phim điện ảnh, "Chị Mười Ba" Thu Trang phải tuyên bố cai thuốc lá

Paul, Theo Helino 17:56 12/03/2019

Đoàn phim "Chị Mười Ba" vừa chia sẻ rằng đã phải đầu tư cho phim kinh phí lên tới 20 tỷ đồng. Dường như để bảo đảm an toàn cho đứa con "đắt tiền" của mình ra rạp, Chị Mười Ba nghiện thuốc ngày nào nay cũng phải... bỏ thuốc lá.

Phim điện ảnh Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội vừa công bố thông tin về hậu trường, quá trình sản xuất của phim. Con số tiền dùng để sản xuất phim từ 16 tỷ ban đầu đã lên đến 20 tỷ cho đến hiện tại và cùng với đó là tiết lộ của đội ngũ phim về sự... cai thuốc lá của Chị Mười Ba. Dường như lần "chơi lớn" này của chị Mười Ba đã khiến chị phải nhún nhường và chịu bỏ thuốc lá, nhằm giữ an toàn cho đứa con tinh thần của mình bình an ra rạp.

Quyết chơi lớn đầu tư 20 tỷ cho phim điện ảnh, Chị Mười Ba Thu Trang phải tuyên bố cai thuốc lá - Ảnh 1.

Chị Mười Ba sang bản điện ảnh sẽ "cai thuốc".

Đáp lại những thắc mắc được đặt ra về quá trình sản xuất phim, phía nhà sản xuất phim Chị Mười Ba đã chia sẻ rằng ban đầu, nhà đầu tư đồng ý chi 16 tỷ đồng cho phim, nhưng sau đó ngoài hiện trường lại có những phát sinh nên con số cuối cùng đã lên đến 19 và đang ngấp nghé 20 tỷ đồng. "Chị Mười Ba" kể: "Để làm một dự án thật sự chất lượng, chỉn chu, chúng tôi đã tốn khá nhiều thời gian, công sức. Việc chi phí dội lên hơn 3 tỷ đồng là điều mà không ai mong muốn, song vì bộ phim, chúng tôi chấp nhận tất cả. Xem như lần này chúng tôi quyết chí đầu tư lớn, tất cả cũng là để mang đến cho khán giả một sản phẩm thực sự đáng đồng tiền bát gạo".

Tuy làm việc dưới sức ép chất lượng và cường độ cao nhưng không khí trong đoàn phim, giữa các diễn viên đều khá thoải mái. Mọi người vui vẻ đùa giỡn với nhau khiến bao nhiêu mệt mỏi đều dịu bớt. Kể về quá trình làm việc dưới sức ép của cả ekip, Thu Trang cho rằng vì các diễn viên đã quá thân thiết với nhau nên khi ra phim trường, không khí làm việc rất ồn ào, náo nhiệt. Từ bản web drama đến bản điện ảnh, tinh thần của mọi người vẫn rất vững vàng. Dĩ nhiên là sẽ có những lúc quay phim quá cực nhọc mà ai nấy bị đuối sức, nhưng sau đó Tiến Luật, Diệu Nhi, Minh Dự, Khương Ngọc hay La Thành lại pha trò để dẫn sự vui vẻ trở lại với mọi người trong đoàn. 

Hậu trường vui nhộn, hài hước giữa Thu Trang - Tiến Luật trong "Chị Mười Ba"

Nữ diễn viên còn chia sẻ rằng mình rất xúc động và tự hào vì đã tìm được cả một ekip làm việc tuyệt vời và tràn đầy nhiệt huyết như vậy.

Quyết chơi lớn đầu tư 20 tỷ cho phim điện ảnh, Chị Mười Ba Thu Trang phải tuyên bố cai thuốc lá - Ảnh 3.

Kinh phí sản xuất phim đã lên tới gần 20 tỷ đồng.

Quyết chơi lớn đầu tư 20 tỷ cho phim điện ảnh, Chị Mười Ba Thu Trang phải tuyên bố cai thuốc lá - Ảnh 4.
Quyết chơi lớn đầu tư 20 tỷ cho phim điện ảnh, Chị Mười Ba Thu Trang phải tuyên bố cai thuốc lá - Ảnh 5.

Sau đó, khi nhắc đến vấn đề hút thuốc lá hay xăm mình khi ra rạp hay không, Thu Trang cũng chia sẻ rằng: "Khi lên phim điện ảnh thì chắc chắn phải bỏ thuốc lá rồi. Nhưng tôi sẽ có một cách khác để thể hiện ra cái đời, cái chất chứ không nhất thiết là phải cầm điếu thuốc thì mới đời được. Tôi sẽ thay đổi dạng như nhân vật chị Mười Ba sẽ bỏ thuốc hay cai thuốc thành công, để giải thích được những điều đó nên vấn đề đó cũng không ảnh hưởng nhiều đến phim".

Quyết chơi lớn đầu tư 20 tỷ cho phim điện ảnh, Chị Mười Ba Thu Trang phải tuyên bố cai thuốc lá - Ảnh 6.

Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội sẽ là câu chuyện về cuộc đời của chị đại Mười Ba do Thu Trang đảm nhận. Sau lần giải cứu Thái Tử từ tay tên biến thái Bi Long (Khương Ngọc), Chị Mười Ba (Thu Trang) liền được Anh Hai (Lê Quốc Nam) tin tưởng giao cho quyền lãnh đạo An Cư Nghĩa Đoàn, nhưng cũng từ đó, xuất hiện một kẻ không hài lòng với quyết định này của Anh Hai. Hắc Hổ, bố già khét tiếng bất ngờ xuất hiện và thách thức bà trùm trẻ, đòi hỏi chị Mười Ba một lần nữa phải dấn thân vào nguy hiểm để bảo vệ cho nghĩa đoàn.

Official Trailer phim Chị Mười Ba

Phim dự kiến sẽ ra rạp trên toàn quốc từ ngày 29/3/2019.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm