Quyết bỏ ma túy để làm lại cuộc đời, chàng trai nghiện ngập biến thành soái ca 6 múi hớp hồn chị em

Hiểu Minh, Theo Helino 21:52 10/11/2019

Nhận thấy sức khỏe mới là điều cần đặc biệt ưu tiên trong cuộc sống, Matt Ellengold đã từ bỏ ma túy và tìm đến thú vui tập gym để trở thành soái ca 6 múi như ngày nay.

Quãng thời trai trẻ của Matt Ellengold chỉ là những buổi tiệc tùng với rượu bia và ma túy. Cuối cùng, anh chàng 39 tuổi người Anh cũng quyết định chấm dứt thói quen ăn chơi không lành mạnh này để lật trang sách mới của cuộc đời mình.

Quyết bỏ ma túy để làm lại cuộc đời, chàng trai nghiện ngập biến thành soái ca 6 múi hớp hồn chị em - Ảnh 1.

Sự thay đổi về ngoại hình và lối sống của Matt sau khi giã từ ma túy.

Năm ngoài 20 tuổi, Matt bắt đầu nghiện ngập. Để có thể sử dụng ma túy một mình, anh thường về nhà từ sớm. Đắm chìm trong cơn phê pha, lúc nào Matt cũng chỉ nghĩ tới "nàng tiên nâu".

Matt tâm sự, những lúc sử dụng ma túy, anh cảm thấy đầu óc trống rỗng và khiến mình như thoát ra khỏi thế giới thực tại. Lạm dụng hiệu ứng này, Matt đã sử dụng ma túy như một cách tự chữa trị cho vấn đề về thần kinh của mình. Cho đến năm 2011, sau một tự tử bất thành, anh đã chủ động liên hệ với Trung tâm Cai nghiện và Dịch vụ sức khỏe thành phố Westminster để xin trợ giúp.

Nhờ trợ giúp đỡ của trung tâm cai nghiện, Matt cuối cùng cũng cai nghiện thành công. Thế nhưng, kể từ đó, cân nặng của anh cũng tăng vọt đáng kể. Nhận thấy bản thân sẽ khó có thể tìm được một tình yêu nên anh chàng đã quyết tâm giảm cân để xóa bỏ sự tự ti và mặc cảm về ngoại hình.

Phần lớn thời gian rảnh rỗi trong ngày, Matt đều dành cho luyện tập tại phòng gym. Cũng nhờ niềm vui với bộ môn rèn luyện sức khỏe lành mạnh này, anh cảm thấy mình tốt hơn trước kia rất nhiều. Giờ đây, sau 4 năm cai nghiện, Matt đã trở thành một anh chàng soái ca 6 múi với lối sống lành mạnh. Anh chàng hy vọng, phiên bản mới của chính mình sẽ khiến anh tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời.

Quyết bỏ ma túy để làm lại cuộc đời, chàng trai nghiện ngập biến thành soái ca 6 múi hớp hồn chị em - Ảnh 2.

Những năm 20 tuổi, Matt đã đắm chìm trong rượu bia và ma túy.

Quyết bỏ ma túy để làm lại cuộc đời, chàng trai nghiện ngập biến thành soái ca 6 múi hớp hồn chị em - Ảnh 3.

Giờ đây, anh đã trở thành một con người khác với lối sống khoa học và tích cực hơn.

(Nguồn: Metro)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm