Nghiện xăm mình, cô gái trẻ suýt bị mù vĩnh viễn khi xăm cả nhãn cầu thành màu xanh nước biển

Nhật Thành, Theo Helino 22:08 04/11/2019

Sau khi thực hiện xăm nhãn cầu của mình bằng mực xanh, cô gái đã bị mù trong khoảng 3 tuần.

Amber Luke, 24 tuổi sống ở thành phố Central Coast, tiểu bang New South Wales, Úc đã dành hơn 26.000 đô la Mỹ (hơn 600 triệu VNĐ) cho việc thay đổi ngoại hình của mình. Từ việc nâng ngực, tiêm filler vào má, môi... đến xỏ khuyên, xăm mình. Được biết, cô gái có tới hơn 200 hình xăm ở trên khắp cơ thể. Và tất cả những điều đó không thể gây chú ý bằng việc cô gái "Rồng trắng mắt xanh" này đã thực hiện việc tiêm mực vào chính nhãn cầu của mình để cho nó đổi màu.

Nghiện xăm mình, cô gái trẻ suýt bị mù vĩnh viễn khi xăm nhãn cầu của mình thành màu xanh nước biển - Ảnh 1.

Amber Luke

Amber trả lời phỏng vấn Barcroft TV rằng: "Điều tôi nhớ rõ nhất là khi mực chảy vào trong nhãn cầu của mình, cảm giác như thợ xăm hình đang cầm những mảnh kính vỡ cọ xát vào mắt của tôi." Cô cho biết người thợ xăm đã lỡ tay đi sâu quá vào nhãn cầu, vì thế mà cô gái đã gần như không thấy gì trong suốt 3 tuần sau đó. Nếu quá trình này được làm chính xác và tỉ mỉ thì đã không có chuyện gì đáng lo xảy ra. Thật không may là điều tệ nhất lại đến với Amber.

Quá trình xăm nhãn cầu của Amber.

Amber đã lên kế hoạch đến tháng 3 năm 2020 thì cô sẽ phủ kín cơ thể bằng các hình xăm nhưng có vẻ sự việc này đã khiến cô thay đổi kế hoạch. Cô nói: "Tôi không muốn làm thêm cái gì trên cơ thể mình nữa. Đủ rồi! Sẽ không còn tách lưỡi, không còn xăm nhãn cầu thêm một lần nào nữa."

Bà mẹ Vikki của Amber bảo rằng bà đã thực sự khóc hết nước mắt khi con gái bà xăm mắt mình thành màu xanh. "Tôi đã khóc rất nhiều, tôi hỏi con bé rằng tại sao con lại làm thế? Có biết điều này là rất nguy hiểm không?" - Bà Vikki chia sẻ với Barcroft TV.

"Bọn trẻ thường làm theo những thứ mà chúng muốn, bỏ ngoài tai lời của cha mẹ nói. Tôi đã sinh ra con bé và cố gắng cho nó một cuộc sống tốt nhất, yêu thương, chiều chuộng nó hết mực. Con bé luôn cho rằng nó không hề xinh đẹp nhưng đối với tôi nó là cô gái xinh đẹp nhất." - Bà Vikki nói thêm.

Nghiện xăm mình, cô gái trẻ suýt bị mù vĩnh viễn khi xăm nhãn cầu của mình thành màu xanh nước biển - Ảnh 3.

Amber Luke và mẹ của mình.

Trong cuộc phỏng vấn trước đó với Daily Mail Australia, Amber đã tiết lộ rằng cô có thể bị mù vĩnh viễn nếu thực hiện xăm nhãn cầu. "Quá trình chỉ diễn ra trong 40 phút nhưng quãng thời gian ấy không khác gì địa ngục, nó cực kỳ đau đớn. Mắt tôi luôn phải mở trong lúc mũi tiêm được đưa vào đó, mỗi bên mắt phải chịu đựng 4 lần như thế. Và kết quả là nó khiến tôi không thể nhìn thấy gì trong khoảng 3 tuần."- Amber chia sẻ.

Đầu năm nay, Amber đã gây ngạc nhiên lớn với hơn 137.000 người theo dõi Instagram cá nhân khi cô đăng tấm hình thuở còn học trung học của mình. Cô nói: "Tôi thật sự ghét bộ dạng của mình lúc đó. Tôi đã thay đổi bản thân rất nhiều để đạt được như ngày hôm nay, để trở nên cuốn hút và xinh đẹp như bây giờ." Được biết sau khi tổ chức sinh nhật lần thứ 16, cô nàng bắt đầu nghiện xăm mình, cô nàng đã tìm ra xăm mình là cách tốt nhất để cô có thể bỏ đi những cảm xúc tiêu cực.

Amber năm 14 tuổi (trái) và năm 24 tuổi (phải).

Nghiện xăm mình, cô gái trẻ suýt bị mù vĩnh viễn khi xăm nhãn cầu của mình thành màu xanh nước biển - Ảnh 5.

Nhiều người theo dõi đã thật sự bất ngờ trước sự thay đổi của cô gái.

Cô nàng cũng cho biết rằng mình không hề hối hận với quá trình 10 năm thay đổi ngoại hình. Cô nói: "Tôi không quan tâm mình sẽ trông như thế nào khi về già, tôi biết chắc rằng chẳng ai có thể xinh đẹp được nữa khi đến tuổi 70. Đến lúc lìa đời thì những hình xăm vẫn là thứ duy nhất tôi có thể mang theo xuống mồ."

Cô nàng rất hài lòng với ngoại hình hiện tại của mình.

Từ khi xuất hiện với diện mạo mới, Amber nói rằng cô gặp được nhiều phản ứng lẫn lộn:"Tôi nhận được nhiều sự ủng hộ và lời khen từ những người lạ, tuy nhiên sẽ vẫn có một số thành phần cố làm cho bạn cảm thấy khó chịu, nhưng tôi thì không hề quan tâm. Tôi chả làm hại ai cả, tôi chỉ làm những điều tôi thích và nó khiến tôi cảm thấy vui vẻ mỗi ngày, vì thế mà tôi chẳng cần quan tâm đến những lời khó nghe ấy."

(Nguồn: Dailymail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm