Sử dụng hỗn hợp chất gây nghiện, cô gái trẻ tạo ra thảm kịch đau lòng cho người bạn thân cùng phòng và bản án đầy thích đáng

Anh Khoa, Theo HELINO 16:48 13/10/2019

Trong một buổi tiệc, cô gái trẻ đã không làm chủ được bản thân sau khi dùng chất kích thích và đã giết chết người bạn cùng phòng...

Tháng 1 vừa qua tại Mỹ, một nữ sinh viên trường đại học Radford đã đâm chết người bạn cùng phòng sau khi sử dụng nhiều loại chất kích thích khác nhau.

Cụ thể, Luisa Ines Cutting và Alexa Cannon, 21 tuổi, là một đôi bạn thân sống cùng phòng và là sinh viên theo học tại trường đại học Radford. Tháng 1 vừa qua, trong một buổi tiệc sinh viên, Luisa đã sử dụng nhiều loại chất kích thích khác nhau và đâm chết Alexa trong cơn kích động. Theo một nguồn tin cho biết, Luisa đã sử dụng nhiều loại chất kích thích như Xanax, Adderall, Cocaine, nấm thức thần, cần sa và rượu.

Sử dụng hỗn hợp chất gây nghiện, cô gái trẻ tạo ra thảm kịch đau lòng cho người bạn thân cùng phòng và bản án đầy thích đáng - Ảnh 1.

Theo Yahoo, cảnh sát đã đến nhà của Luisa vào lúc 7 giờ 45 phút sáng hôm sau. Khi đến nơi, họ phát hiện Luisa đang cầm một con dao trên tay và Alexa thì đã nằm bất động và chảy rất nhiều máu. Nữ sinh viên đã tự đưa tay ra cho lực lượng cảnh sát và nói rằng: “Hãy bắt tôi đi”.

Một sĩ quan hỏi Luisa chuyện gì đã xảy ra, cô trả lời rằng: “Tôi đã giết cô ấy”.

Sử dụng hỗn hợp chất gây nghiện, cô gái trẻ tạo ra thảm kịch đau lòng cho người bạn thân cùng phòng và bản án đầy thích đáng - Ảnh 2.

Theo tờ The Roanoke Times, Luisa đã khai với cảnh sát cô đã sử dụng nhiều loại chất kích thích như Cocaine, Xanax, Adderall, nấm thức thần, cần sa và rượu.

Luật sư Chris Rehak đã cho biết rằng Alexa tử vong do phải chịu hàng loạt những vết thương từ những nhát dao của cô bạn cùng phòng. Theo Cosmopolitan, nạn nhân bị đâm hơn 30 nhát.

Luisa Ines Cutting đã bị kết án lên đến 20 năm tù giam

Sau vụ án mạng, Luisa đã ngay lập tức bị đưa về đồn cảnh sát để thẩm vấn. Tại đó, dường như vẫn còn tác dụng của chất kích thích nên những gì Luisa nói đều không được mạch lạc và rõ ràng. Nữ hung thủ nói rằng dường như cô đã “dùng ma túy cùng quỷ dữ”. Hơn nữa, cô sinh viên còn nói về Ngày tận thế, đọc kinh cầu nguyện bằng tiếng Tây Ban Nha và sau đó cố gắng nhét cả bàn tay vào miệng. Trước những hành động điên rồ của Luisa, các sĩ quan đã phải đưa cô đến một phòng khám sức khỏe tâm thần, cô gái đã phải mất cả tuần để hồi phục.

Sử dụng hỗn hợp chất gây nghiện, cô gái trẻ tạo ra thảm kịch đau lòng cho người bạn thân cùng phòng và bản án đầy thích đáng - Ảnh 3.

Sau khi lệnh khám xét nhà được cấp xuống cho lực lượng cảnh sát, họ đã tìm thấy tại nhà Luisa một số loại thuốc, máy nghiền cần sa, một số dụng cụ để hút thuốc và một loại phấn màu nâu trong khu vực nhà bếp.

Luisa là một sinh viên theo học tại trường đại học Radford và là chủ tịch của Hội Liên minh học sinh trường Latino. Trong phiên tòa xét xử nữ hung thủ, cô gái đã khóc rất nhiều và bảy tỏ sự hối hận khi đã giết chết người bạn thân cùng phòng.

Luisa nói rằng: “Tôi không biết dùng từ nào để diễn tả nỗi đau buồn trong trái tim của tôi. Tôi thành thật xin lỗi”. 

Sử dụng hỗn hợp chất gây nghiện, cô gái trẻ tạo ra thảm kịch đau lòng cho người bạn thân cùng phòng và bản án đầy thích đáng - Ảnh 4.

Về phần Alexa, cô được mọi người biết đến với sở thích âm nhạc và nghệ thuật. Sau sự ra đi của cô, bạn bè và người thân đã cùng nhau chia buồn và dựng một mục tưởng niệm trên trang mạng xã hội cá nhân của Alexa.

Luật sư Chris chia sẻ rằng ông đã làm việc với gia đình của Alexa để xây dựng các điều khoản của một thỏa thuận bào chữa. Điều này sẽ mang lại góc nhìn bao quát cho toàn bộ các sự việc đã diễn ra, những sự lựa chọn cho phiên tòa xét xử và mức độ bản án. Theo ABC 13 News, gia đình Alexa tập trung vào việc thiết lập bản án và không cần những phiên tòa xét xử lâu dài.

Sử dụng hỗn hợp chất gây nghiện, cô gái trẻ tạo ra thảm kịch đau lòng cho người bạn thân cùng phòng và bản án đầy thích đáng - Ảnh 5.

Tại phiên tòa, luật sư bào chữa của Luisa đã trình bày rằng do cô gái đã sử dụng ma túy và không làm chủ được bản thân vào đêm xảy ra vụ án mạng. Cuối cùng, tòa án đã quyết định bản án 40 năm tù cho nữ hung thủ. Tuy nhiên, nếu cô thực hiện tốt 20 năm tù giam đầu tiên thì 20 năm tù còn lại sẽ được giảm thành án treo. Thỏa thuận bào chữa cũng đưa ra rằng Luisa sẽ không được liên lạc gì với gia đình Alexa. Ngoài ra, nữ hung thủ còn phải tuân theo quy trình của những cơ quan điều trị sức khỏe tâm thần trong suốt thời gian trong tù.

(Theo allthatinteresting)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tlinh nói gì khi bị tố được Suboi - Trấn Thành thiên vị, bài thi được bạn trai viết hộ?

    Cùng trò chuyện nhanh với Tlinh ngay sau khi phần thi Đối đầu xuất sắc được lên sóng Rap Việt
  • Đọc thêm