"Quý tử Jangga" của Tầng Lớp Itaewon bị Knet réo gọi giữa đêm vì Se Hun (EXO), chuyện gì đang xảy ra thế này?

HM, Theo Trí Thức Trẻ 00:32 21/03/2020

Từ khóa Ahn Bo Hyun bất ngờ leo top tìm kiếm Naver giữa đêm, tưởng vì tạo nghiệp nặng ở Tầng Lớp Itaewon tập 15 ai dè do sóng đôi bên nam thần EXO Se Hun trong chương trình thực tế nổi tiếng?

Chính thức khép lại tập cận cuối Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon), top tìm kiếm từ khóa xứ Hàn tính tới thời điểm nửa đêm không có quá nhiều sự biến động liên quan tới mảng phim truyền hình. Tuy nhiên, từ khóa Ahn Bo Hyun bất ngờ xuất hiện ở vị trí thứ hai vào thời điểm 1h30 phút sáng (giờ Hàn Quốc) và vẫn kéo dài cho tới thời điểm 2h sáng.

Là một trong những nhân vật gây bức bối bậc nhất tập 15 Tầng Lớp Itaewon của jTBC phát sóng tối 20/3, ai nấy đều tưởng rằng vì quá tò mò đến thân thế "profile" Ahn Bo Hyun lần nữa, nên Knet mới đồng loạt rủ nhau tìm kiếm giữa đêm hôm. Tuy nhiên, tên của Ahn Bo Hyun leo top lại một phần nhờ chương trình I Live Alone (Tôi Sống Một Mình), khi chàng nam thần út Se Hun đến từ nhóm nhạc nam đình đám EXO trở thành khách mời tập của Ahn Bo Hyun.

Quý tử Jangga của Tầng Lớp Itaewon bị Knet réo gọi giữa đêm vì Se Hun (EXO), chuyện gì đang xảy ra thế này? - Ảnh 1.

Từ khóa Ahn Bo Hyun xếp hạng 2 trên bảng tìm kiếm Realtime lúc 1h30 sáng (giờ Hàn), từ khóa liên kết bao gồm Ahn Bo Hyun và Ahn Bo Hyun Se Hun.

Quý tử Jangga của Tầng Lớp Itaewon bị Knet réo gọi giữa đêm vì Se Hun (EXO), chuyện gì đang xảy ra thế này? - Ảnh 2.

Ahn Bo Hyun hiện đang tham gia chương trình nổi tiếng I Live Alone.

Ahn Bo Hyun và Se Hun thân thiết ngoài đời thực.

Trong tập 15 Tầng Lớp Itaewon, nhân vật Jang Geun Won (Ahn Bo Hyun) khiến khán giả phát điên vì hành động tàn ác với Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) và Jo Yi Seo (Kim Da Mi), trái với kì vọng sẽ ăn năn hối cải sau khi ra tù. Vừa thương vì tuổi trẻ đã bị chủ tịch Jang dạy dỗ trở thành một kẻ tàn độc, vừa giận vì không tỉnh ngộ dù đã phải trả giá cho tội lỗi của mình năm xưa, cái chết có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho Jang Geun Won ở thời điểm hiện tại khi chỉ còn duy nhất tập cuối cùng.

Quý tử Jangga của Tầng Lớp Itaewon bị Knet réo gọi giữa đêm vì Se Hun (EXO), chuyện gì đang xảy ra thế này? - Ảnh 4.

Sau khi xem hết tập 15.

Quý tử Jangga của Tầng Lớp Itaewon bị Knet réo gọi giữa đêm vì Se Hun (EXO), chuyện gì đang xảy ra thế này? - Ảnh 5.

Không biết nói gì ngoài bất lực vì Jang Geun Won.

Tập cuối Tầng Lớp Itaewon sẽ được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) tối thứ 7 ngày 21/3 trên kênh truyền hình jTBC và Netflix với phụ đề tiếng Việt khoảng 30 phút sau đó.

Quý tử Jangga của Tầng Lớp Itaewon bị Knet réo gọi giữa đêm vì Se Hun (EXO), chuyện gì đang xảy ra thế này? - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm