Dù ngay giữa thời điểm đại dịch Covid-19 bùng phát nhưng thương hiệu Cơm cháy Chú Chanh vẫn được khách hàng yêu mến và phát triển ổn định. Đâu là sức hút tạo nên thương hiệu cho món ăn dân dã này?
Ngày 4/3, Bộ Giáo dục Trung Quốc thông báo sẽ mở cuộc kiểm tra an toàn thực phẩm tại tất cả trường học trên cả nước trong học kỳ diễn ra vào mùa Xuân này, thời điểm thường xuyên xảy ra các vụ ngộ độc thực phẩm.
Nhìn từng miếng phô mai được đưa vào máy ép khuôn mà không cưỡng nỗi sự thèm thuồng bởi viên phô mai vừa trắng, vừa mịn và chắc chắn thơm ngon, béo ngất ngây.
Theo chủ tịch hiệp hội sữa Việt Nam, các nhà sản xuất trong nước tuân thủ quy chuẩn chế biến và đóng gói quốc tế và có công nghệ không hề thua kém các nước tiên tiến khác.
Nếu năm ngoái, ẩm thực Nhật Bản khiến người Việt say mê bởi kem dát vàng thì năm nay, nước lọc vị trà sữa đang khiến bao người "phát sốt" vì sự độc đáo.
Là một thương hiệu kem Pháp cao cấp lâu năm tại Việt Nam, hệ thống cửa hàng kem Fanny luôn nằm trong danh sách các điểm đến quen thuộc của nhiều nhóm bạn, gia đình và các cặp đôi.