Quy Lộ: Hé lộ cảnh hôn môi trao nhẫn của Đàm Tùng Vận - Tỉnh Bách Nhiên, tình thế này bảo sao không gây sốt

Thu Thảo, Theo Thể thao & Văn hóa 17:00 22/03/2023

Fan của Quy Lộ dự đoán rằng chỉ trong vài tập phim nữa thôi thì Đàm Tùng Vận - Tỉnh Bách Nhiên sẽ làm đám cưới.

Ekip sản xuất của phim truyền hình Quy Lộ vừa tung trailer giới thiệu cảnh hôn cực ngọt đến từ Lộ Viêm Thần (Tỉnh Bách Nhiên) - Quy Hiểu (Đàm Tùng Vận). Trong trailer này, gây chú ý nhất là cảnh Viêm Thần - Quy Hiểu hôn nhau giữa phố, sau đó Quy Hiểu đã dùng miệng để mớm nhẫn cho Viêm Thần.

Ban đầu, Viêm Thần chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra. Sau đó, anh phát hiện thấy chiếc nhẫn đã có trong miệng mình sau khi Quy Hiểu hôn. Lúc lấy chiếc nhẫn ra khỏi miệng, Viêm Thần lộ rõ sự bất ngờ pha lẫn xúc động. Đây có thể là tình tiết dự báo cho việc Viêm Thần - Quy Hiểu sắp về chung một nhà. Fan của Quy Lộ có thể chuẩn bị tinh thần từ bây giờ để trong vài tập phim nữa xem liền cảnh đám cưới hoành tráng.

Quy Lộ: Hé lộ cảnh hôn môi trao nhẫn của Đàm Tùng Vận - Tỉnh Bách Nhiên, tình thế này bảo sao không gây sốt - Ảnh 1.

Quy Hiểu và Lộ Viêm Thần hôn nhau trên đường phố. Ảnh: Weibo

Quy Lộ: Hé lộ cảnh hôn môi trao nhẫn của Đàm Tùng Vận - Tỉnh Bách Nhiên, tình thế này bảo sao không gây sốt - Ảnh 2.

Nhưng đằng sau nụ hôn này là màn mớm nhẫn cực ngọt. Ảnh: Weibo

Quy Lộ: Hé lộ cảnh hôn môi trao nhẫn của Đàm Tùng Vận - Tỉnh Bách Nhiên, tình thế này bảo sao không gây sốt - Ảnh 3.

Chiếc nhẫn này có phải dùng để cầu hôn hay không. Ảnh: Weibo

Quy Lộ: Hé lộ cảnh hôn môi trao nhẫn của Đàm Tùng Vận - Tỉnh Bách Nhiên, tình thế này bảo sao không gây sốt - Ảnh 4.

Lộ Viêm Thần xúc động khi cầm chiếc nhẫn trên tay. Ảnh: Weibo

Ở một diễn biến khác, lý do Quy Hiểu - Viêm Thần chia tay nhau cũng được hé lộ. Cặp đôi này đã yêu nhau từ 10 năm trước, khi cả hai còn trong tuổi cắp sách đến trường. Sau khi tốt nghiệp, 2 người nảy sinh mâu thuẫn và chia tay. Đó là thời điểm Viêm Thần phải rời xa thành phố để đến những khu vực khác tham gia tập huấn, vì tính chất công việc khắc nghiệt nên Viêm Thần không có nhiều thời gian ở bên cạnh Quy Hiểu.

Đúng lúc này, gia đình Quy Hiểu xảy ra biến cố lớn, bố vì người phụ nữ khác mà ruồng bỏ mẹ con cô. Trong lúc tuyệt vọng và chán chường, Quy Hiểu cố gắng tìm kiếm sự an ủi từ Viêm Thần. Tuy nhiên, điều cô mong chờ lại không đến như mong đợi, chính điều đó khiến cho Quy Hiểu buồn giận và quyết định rời xa Viêm Thần. Mặc dù vậy, cả Viêm Thần lẫn Quy Hiểu đều vô cùng đau lòng khi nói lời chia tay nhau.

Quy Lộ: Hé lộ cảnh hôn môi trao nhẫn của Đàm Tùng Vận - Tỉnh Bách Nhiên, tình thế này bảo sao không gây sốt - Ảnh 5.

Cặp đôi đã yêu nhau từ khi còn đi học. Ảnh: Sina

Quy Lộ: Hé lộ cảnh hôn môi trao nhẫn của Đàm Tùng Vận - Tỉnh Bách Nhiên, tình thế này bảo sao không gây sốt - Ảnh 6.

Sau đó lại chia tay vì lý do không có thời gian ở cạnh để chăm sóc, động viên nhau vào những lúc khó khăn nhất. Ảnh: Weibo

Quy Lộ là câu chuyện nói về 2 nhân vật tên Lộ Viêm Thần và Quy Hiểu. Mối tình của 2 người bắt đầu từ thời còn đi học, là kiểu trải qua cay đắng ngọt bùi từ thời thanh xuân.

Sau khi tốt nghiệp, Lộ Thần đi khắp nơi tập huấn, cả 2 ít gặp nhau dần rồi xảy ra mâu thuẫn và chia tay. 2 người thực tế vẫn còn yêu nhau nhưng không ai chịu xuống nước xin lỗi đối phương. Rồi đến 10 năm sau, họ gặp lại và lửa tình lại bùng cháy.

Thời điểm này, Lộ Thần đã trở thành đội trưởng của đội phòng chống tội phạm, thường xuyên phải đối mặt với những trận chiến nguy hiểm. Còn Quy Hiểu thì tiếp tục con đường kinh doanh, có nhiều thành tích trong công việc đầu tư. Sự khác biệt về tính cách, suy nghĩ và công việc liệu có khiến họ xa nhau thêm một lần nữa?

Quy Lộ hiện đang được chiếu trên VieON.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày