Quốc Trường bày tỏ ghét chính mình trong "Về nhà đi con", bất ngờ kêu gọi đẩy thuyền Thư với Dũng bạn thân

ANH, Theo Helino 18:22 16/07/2019

Bị "ném đá" nhân vật quá nhiều, Quốc Trường bất ngờ về phe khán giả mong Thư (Bảo Thanh) hạnh phúc bên Dũng (Anh Vũ) trong "Về nhà đi con".

Trải qua hơn 60 tập phim, "Về nhà đi con" đang ngày càng thu hút khán giả bởi những tình tiết vô cùng gay cấn và hấp dẫn. Đặc biệt sau khi nhân vật Nhã (Quỳnh Nga) xuất hiện, rất nhiều luồng ý kiến trái chiều đã xảy ra. Thậm chí, người xem còn tự tay viết nốt kịch bản những tập tiếp theo cho phim. Điều này càng chứng tỏ sức hút và độ hot của "Về nhà đi con".

Nếu như trước đó, khán giả tích cực "đẩy thuyền" cho cặp đôi nàng xính lao Thư - Vũ thì hiện tại họ lại mong ngóng cặp đôi sớm chia tay. Nguyên do chính là vì sự vô tâm, thờ ơ của Vũ (Quốc Trường) với gia đình. Trong lúc con ốm đau, anh chàng vẫn bên cạnh nàng đối tác xinh đẹp tên Nhã. Thậm chí Vũ còn qua đêm với cô trong preview tập 66 của bộ phim. Không chịu đựng được thêm, dân mạng liên tục kêu gọi Thư sớm chia tay với Vũ để về bên Dũng (anh Vũ), anh bạn thân thường xuyên nói triết lý của Vũ (Quốc Trường).

Quốc Trường bày tỏ ghét chính mình trong Về nhà đi con, bất ngờ kêu gọi đẩy thuyền Thư với Dũng bạn thân - Ảnh 1.

Nhã xuất hiện khiến khán giả

Bất ngờ hơn khi chính Quốc Trường lần này cũng đã theo phe khán giả. Mới đây, anh bày tỏ ghét nhân vật của chính mình trong bộ phim và ủng hộ con thuyền Thư - Dũng. Cụ thể là ngay sau khi Bảo Thanh vừa đăng tải bức hình buồn bã của nhân vật Thư, Quốc Trường đã lập tức nhắn nhủ: "Tội Thư, ghét thằng Vũ. Đẩy thuyền Thư - Dũng" làm cho khán giả vô cùng thích thú. Anh nhận được hàng trăm lượt bày tỏ cảm xúc cho ý kiến này của mình chỉ sau vài phút chia sẻ.

Quốc Trường bày tỏ ghét chính mình trong Về nhà đi con, bất ngờ kêu gọi đẩy thuyền Thư với Dũng bạn thân - Ảnh 2.

Bảo Thanh thương Thư "Về nhà đi con", Quốc Trường ủng hộ cô đến với Dũng bạn thân

Quốc Trường bày tỏ ghét chính mình trong Về nhà đi con, bất ngờ kêu gọi đẩy thuyền Thư với Dũng bạn thân - Ảnh 3.

Khán giả liên tục bức xúc khi Vũ (Quốc Trường) ngày càng có nhiều hành động quá đáng gây tổn thương sâu sắc đến Thư (Bảo Thanh).

Quốc Trường bày tỏ ghét chính mình trong Về nhà đi con, bất ngờ kêu gọi đẩy thuyền Thư với Dũng bạn thân - Ảnh 4.
Quốc Trường bày tỏ ghét chính mình trong Về nhà đi con, bất ngờ kêu gọi đẩy thuyền Thư với Dũng bạn thân - Ảnh 5.

Liệu Dũng (Anh Vũ) có phải là người thay thế Vũ (Quốc Trường) để đem lại hạnh phúc cho Thư (Bảo Thanh)?

"Về nhà đi con" đang đi đến những hồi gay cấn, thú vị tiếp theo, cùng tiếp tục theo dõi và ủng hộ cho bộ phim trên kênh VTV1 vào lúc 21h hàng tuần các ngày thứ 2 - 6.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Huyền thoại ngành pin" người Nhật phát minh ra pin polymer mới, an toàn hơn và rẻ hơn pin li-ion 90%

    Ông Horie năm nay 63 tuổi, đã là cây cổ thụ trong làng nghiên cứu pin suốt từ những ngày đầu. Tháng Hai năm 1990, thời bắt đầu sự nghiệp tại Nissan, ông dẫn đầu các nghiên cứu mới về phương tiện chạy điện và chạy song song nhiên liệu hóa thạch/năng lượng sạch. Chỉ vài tuần sau, Sony công bố đột phá khiến cả ngành năng lượng và sản xuất đồ điện tử choáng váng: họ gạt công nghệ kền-hyđrua sang một bên mà công bố pin lithium-ion.
  • Đọc thêm