Lại bị netizen dò hỏi chuyện tình cảm với Quốc Trường, cuối cùng Bảo Anh đã lên tiếng

ANH, Theo Helino 17:28 09/07/2019

Không để bị nghi ngờ quá lâu, Bảo Anh đã lập tức lên tiếng giải thích về mối quan hệ với Quốc Trường trên trang cá nhân.

Trước khi nổi tiếng trong "Về nhà đi con", Quốc Trường từng có thời gian dính tin đồn yêu đương với nữ ca sĩ Bảo Anh. Cả hai thường xuyên tương tác qua lại trên mạng xã hội và có những tấm ảnh chụp chung vô cùng thân thiết. 

Trong một bài phỏng vấn với truyền thông mới đây, Quốc Trường đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. Anh chia sẻ mình với Bảo Anh là bạn bè lâu năm không có chuyện yêu đương nào xảy ra như lời đồn. Còn giọng ca "Sống xa anh chẳng dễ dàng" chưa một lần đính chính lại thực hư câu chuyện cho tới dịp gần đây.

Lại bị netizen dò hỏi chuyện tình cảm với Quốc Trường, cuối cùng Bảo Anh đã lên tiếng - Ảnh 1.

Bảo Anh từng có thời gian bị nghi ngờ là người yêu bí mật của nam diễn viên Quốc Trường

Mới đây, cô nàng đã chính thức bác bỏ chuyện tình cảm với nam diễn viên "Về nhà đi con" trên trang cá nhân. Cụ thể, sau khi Bảo Anh đăng ảnh mừng hạnh phúc của cặp đôi vàng showbiz là Đông Nhi và Ông Cao Thắng, Quốc Trường đã lập tức bày tỏ cảm xúc thích thú kèm dòng bình luận "Haha". Giọng ca "Sống xa anh chẳng dễ dàng" cũng nhanh chóng đáp trả "Ủa tự nhiên vô haha", khiến dân mạng không ngừng nghi ngờ cả hai đang có tình ý và "thả thính" nhau.

Không còn bỏ qua lời đồn lần này, cô nàng bình luận thẳng thắn và giải thích về mối quan hệ thật sự với nam diễn viên: "Chị với anh Trường là bạn bè 7 năm nay rồi các em ới thính ở đâu chứ ở đây là hỏng rồi".

Lại bị netizen dò hỏi chuyện tình cảm với Quốc Trường, cuối cùng Bảo Anh đã lên tiếng - Ảnh 2.

Bảo Anh chia sẻ hình ảnh cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng lời chúc phúc

Lại bị netizen dò hỏi chuyện tình cảm với Quốc Trường, cuối cùng Bảo Anh đã lên tiếng - Ảnh 3.

Ngay sau đó, Quốc Trường đã vào và để lại bình luận khiến netizen nghi ngờ chuyện tình cảm của cả hai, nhưng Bảo Anh đã lập tức lên tiếng giải thích.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Không khoe mẽ, đơn giản thôi mà ai cũng chỉ mong có được thế này

    Nhà Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Không khoe mẽ, đơn giản thôi mà ai cũng chỉ mong có được thế này
  • Đọc thêm