Hồ Quang Hiếu bất ngờ khoe ảnh tình tứ bên cạnh "vợ sắp cưới" là cô gái giấu mặt, Bảo Anh lập tức được gọi tên!

LAM, Theo Helino 11:59 04/07/2019

Giữa tin đồn gương vỡ lại lành với tình cũ Bảo Anh, động thái gây tò mò của Hồ Quang Hiếu khiến người hâm mộ đặc biệt chú ý!

Cặp đôi Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh luôn luôn khiến người hâm mộ tò mò về mối quan hệ hiện tại khi cả hai liên tục úp mở những bằng chứng chứng minh "gương vỡ lại lành". Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hồ Quang Hiếu khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang khi tuyên bố sắp kết hôn. Cụ thể, nam ca sĩ đăng tải bức ảnh khoác áo hững hờ bên cạnh một cô gái được che mặt kèm chia sẻ: "Hôm nay là lần đầu tiên trong đời công khai vợ sắp cưới".

Hồ Quang Hiếu bất ngờ khoe ảnh tình tứ bên cạnh vợ sắp cưới là cô gái giấu mặt, Bảo Anh lập tức được gọi tên! - Ảnh 1.

Hồ Quang Hiếu khoe ảnh thân mật bên cạnh cô gái giấu mặt, còn tình tứ gọi "vợ sắp cưới" khiến dân tình vô cùng hoang mang.

Không rõ đây là sự thật hay chỉ là trò đùa của nam ca sĩ nhưng cũng khiến không ít người tò mò, thi nhau tìm ra danh tính "vợ sắp cưới" của nam ca sĩ. Ngay lập tức, ca sĩ Bảo Anh được gọi tên bởi theo cư dân mạng cô sở hữu nhiều nét giống cô gái trong ảnh như: tóc ngắn, người thấp hơn Hồ Quang Hiếu, đặc biệt là cổ tay gầy. Số khác cho đây có thể là bức ảnh do cả hai chụp chung trong những lần bí mật đi du lịch cùng nhau.

Bảo Anh ngay lập tức được cộng đồng mạng triệu hồi  vì có nhiều nét giống "vợ sắp cưới" của Hồ Quang Hiếu, nhất là khi cả hai đang vướng đồn đoán "yêu lại từ đầu". 

Hồ Quang Hiếu bất ngờ khoe ảnh tình tứ bên cạnh vợ sắp cưới là cô gái giấu mặt, Bảo Anh lập tức được gọi tên! - Ảnh 3.

Sau lời thách thức của Hồ Quang Hiếu, fan nhanh chóng tìm ra chiếc vòng trên tay cô gái bí mật hoàn toàn trùng hợp với chiếc vòng trên tay Bảo Anh.

Trước hàng loạt bình luận của người hâm mộ, giọng ca Không cảm xúc còn thách thức: "Hóng người tìm ra danh tính. Tôi đã cẩn thận che tận 2 lớp bảo mật cho chắc". Thậm chí anh chàng còn thể hiện sự "lầy lội" của mình khi vừa công khai "vợ sắp cưới" đã tính đến chuyện cho con học mẫu giáo, đại học ở trường nào khiến dân mạng cũng phải chịu thua vì quá mặn mà.

Hồ Quang Hiếu bất ngờ khoe ảnh tình tứ bên cạnh vợ sắp cưới là cô gái giấu mặt, Bảo Anh lập tức được gọi tên! - Ảnh 4.

Sau màn tố cáo của cư dân mạng, Hồ Quang Hiếu vẫn tỏ ra hết sức bình thản, vừa có "vợ sắp cưới" đã nghĩ cho con học ở đâu.

Hồ Quang Hiếu bất ngờ khoe ảnh tình tứ bên cạnh vợ sắp cưới là cô gái giấu mặt, Bảo Anh lập tức được gọi tên! - Ảnh 5.
Hồ Quang Hiếu bất ngờ khoe ảnh tình tứ bên cạnh vợ sắp cưới là cô gái giấu mặt, Bảo Anh lập tức được gọi tên! - Ảnh 6.

Gần đây, Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu thường xuyên bị fan tìm ra bằng chứng bí mật du lịch cùng nhau, nhiều tin đồn cặp đôi đã "yêu lại từ đầu" sau gần 2 năm chia tay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm