Quiz: Lỡ crush "Du túp bê" Hậu Hoàng thì phải trả lời đúng 8 câu hỏi này, xoắn não nhưng vui!

Tuê, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:20 12/12/2020

Đã lỡ yêu Hậu Hoàng trong Sao Nhập Ngũ 2020, thì chắc chắn không thể bỏ qua những câu hỏi này rồi.

  Thời gian qua, thật dễ dàng bắt gặp hình ảnh người người nhà nhà chơi YouTube, ra Vlog, ra video. Tuy nhiên để nổi tiếng và được nhiều người biết đến, thậm chí giật top 1 Trending thì không phải ai cũng làm được.

  Như một luồng gió mới cho YouTube Việt, với loạt MV nhạc chế đầy hài hước cùng phong cách châm biếm và khả năng bắt trend cực nhanh, Hậu Hoàng hiện đang là một trong những YouTuber được yêu mến nhất trên MXH với gần 7 triệu lượt subcribes.

  Mới đây với việc tham gia Sao Nhập Ngũ 2020, Hậu Hoàng chiếm được nhiều cảm tình bởi gương mặt "búng ra sữa" và sự đáng yêu của mình. Đồng thời cô nàng cũng thu nạp được kha khá fan hâm mộ. Vậy bạn đã biết gì về cô nàng YouTuber này rồi? Cùng làm ngay bài test dưới đây:

  Ảnh Tổng hợp

  Quiz: Lỡ crush Du túp bê Hậu Hoàng thì phải trả lời đúng 8 câu hỏi này, xoắn não nhưng vui! - Ảnh 2.

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

  Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
 • Đọc thêm