QUIZ: Chỉ fan cứng Girl From Nowhere mới thuộc lòng loạt tình tiết kinh điển, bảo yêu Nanno mà không qua được game này thì dở rồi!

Chi Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 14/05/2021

Nanno là cô gái dành cả thanh xuân để chuyển trường, còn chúng ta dành cả thanh xuân để hóng drama của Nanno…

  Sự trở lại của mùa 2 Girl From Nowhere (Cô Gái Đến Từ Hư Vô) đã tiếp tục thu hút đông đảo khán giả theo dõi hành trình chuyển trường của nữ chính Nanno. Xuyên suốt cả 2 mùa phim là vô số câu chuyện thú vị và không kém phần tàn bạo. Sự xuất hiện của Nanno không chỉ làm cho con người bộc lộ bản chất xấu mà còn thẳng tay trừng trị họ từ cách này sang cách khác. Nếu đã cày xong 13 + 8 tập phim của Girl From Nowhere thì còn chần chừ gì mà không thử ngay quiz này để biết bạn mê Nanno đến đâu. Cảnh báo là không hề dễ đâu nhé!

  QUIZ: Chỉ fan cứng Girl From Nowhere mới thuộc lòng loạt tình tiết kinh điển, bảo yêu Nanno mà không qua được game này thì dở rồi! - Ảnh 1.

  Nguồn ảnh: Netflix

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • JSOL hát GIỮA ĐẠI LỘ ĐÔNG TÂY, NGƯỜI TÔI YÊU, MASCARA | HOT14's Song Association

  Song Association tuần này đón nhận sự xuất hiện của anh chàng Jsol - chủ nhân của bản hit Sài Gòn Hôm Nay Mưa đã và đang nhận về vô vàn phản hồi tích cực của khán giả. Xuất hiện tại Song Association tuần này, Jsol đã thể hiện khả năng am hiểu âm nhạc của mình qua loạt các ca khúc hit được thể hiện lại theo phong cách rất riêng của anh chàng.
 • Đọc thêm