Quiz: Bạn biết gì về nghi vấn "chị ơi, anh yêu em" của thiếu gia nhà tỷ phú với hot girl nổi tiếng Hà thành?

M416 - Design: Thủy Tiên, Theo Trí Thức Trẻ 22:25 08/10/2020

Tự nhận mình là chuyên gia trong lĩnh vực "hóng" mà không biết hết các thông tin về nghi án hẹn hò giữa Hiếu Nguyễn và Phạm Diệu Linh thì không ổn lắm đâu.

  Một trong những nghi án hẹn hò đang được dân tình "hóng" hết công suất hiện tại có lẽ chính là chuyện tình của William Hiếu Nguyễn và Phạm Diệu Linh. Nếu Hiếu Nguyễn được biết đến với danh xưng thiếu gia nhà tỷ phú Jonathan Hạnh Nguyễn thì Diệu Linh cũng là mẫu lookbook nổi tiếng Hà thành. Mới đây, Diệu Linh còn là cái tên hứa hẹn sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, tuy nhiên cô nàng đã không may bị "out" khỏi top 60.

  Hiếu Nguyễn và Phạm Diệu Linh đang dính tin đồn hẹn hò

  Vì cả Hiếu Nguyễn và Diệu Linh đều khá nổi tiếng nên không ít cư dân mạng tự tin vỗ ngực rằng mình có thể kể vanh vách tất cả các chi tiết có liên quan đến chuyện hẹn hò của cặp đôi. Thế nhưng, nói miệng như vậy chưa đủ thuyết phục đâu. Nếu muốn chứng minh bạn chính là chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu tình trường các thiếu gia Việt nói chung và là thánh "hóng" mối quan hệ của Hiếu Nguyễn - Diệu Linh nói riêng thì làm ngay bài quiz này đi nào!

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm