Loạt con trai tỷ phú, thiếu gia cực phẩm liên tục bị soi đã có bạn gái: 2/3 là thí sinh Hoa hậu!

Đăng Hoài, Theo Trí Thức Trẻ 06:35 06/10/2020

Các chàng trai "đắt giá" nhất đều là chậu đã có hoa rồi...

Các thiếu gia con nhà giàu lại còn điển trai, giỏi giang như Hiếu Nguyễn, Tuấn Hải hay Trung Japan bao giờ cũng rơi vào tầm ngắm của rất nhiều cô gái. Việc các thiếu gia nên duyên với ai tất nhiên cũng không thể nằm ngoài sự quan tâm của dân tình. 

Gần đây không hẹn mà gặp, cả 3 chàng thiếu gia này đều bị dân tình soi ra bằng chứng đang hẹn hò với gái xinh. Những cái tên nào đã khiến các anh thiếu gia rơi vào lưới tình đây nè?

1. Hiếu Nguyễn

Hiếu Nguyễn - con trai út của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn là một "cực phẩm thiếu gia" luôn được các chị em săn đón. Tuy nhiên anh chàng này dường như là chậu đã có hoa mất rồi!

Hiếu Nguyễn và Phạm Diệu Linh liệu có đang hẹn hò?

Mới đây, dân tình đã soi được kha khá hint chứng tỏ Hiếu Nguyễn đang hẹn hò với Phạm Diệu Linh -  gái xinh sinh năm 1998, được ví như bản sao của Châu Bùi. Diệu Linh vừa để lại rất nhiều nuối tiếc khi không lọt top 60 Hoa hậu Việt Nam 2020.

Hiếu Nguyễn và bạn gái tin đồn đã cùng check in một góc ảnh y chang nhau tại một nhà hàng. Không chỉ theo dõi Diệu Linh, chàng thiếu gia còn thể hiện sự quan tâm bằng cách theo dõi cả công việc kinh doanh của cô đồng thời "thả tim" kha khá ảnh.  

Cả hai check in 1 góc giống nhau ở một nhà hàng

Loạt con trai tỷ phú, thiếu gia cực phẩm liên tục bị soi đã có bạn gái: 2/3 là thí sinh Hoa hậu! - Ảnh 3.

Hiếu Nguyễn follow Diệu Linh

Loạt con trai tỷ phú, thiếu gia cực phẩm liên tục bị soi đã có bạn gái: 2/3 là thí sinh Hoa hậu! - Ảnh 4.

Diệu Linh chia sẻ khoảnh khắc nắm tay ai đó

Vào ngày 4/10 vừa qua, Diệu Linh đã đăng lên story khoảnh khắc nắm tay một chàng trai giấu mặt. Lẽ nào đây là thiếu gia nhà Johnathan Hạnh Nguyễn chăng?

2. Tuấn Hải

Giống như Hiếu Nguyễn, thiếu gia Tuấn Hải cũng bị các "thám tử mạng" soi ra bằng chứng chứng minh anh chàng đang hẹn hò với một thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2020. Đó là Nguyễn Huỳnh Diệu Linh (sinh năm 2000), gái xinh đang học năm 3 tại ĐH RMIT TP.HCM. Hiện cô nàng đang cùng các thí sinh khác gấp rút chuẩn bị cho vòng bán kết của cuộc thi.

Cả 2 rất đẹp đôi 

Về thông tin hẹn hò, cụ thể, trong tấm ảnh Tuấn Hải khoe đi làm bánh trung thu với một cô gái. Dù chàng thiếu gia đã cẩn thận che mặt của người kia nhưng trùng hợp làm sao, Instagram của Diệu Linh cũng đăng tải story làm bánh với bối cảnh tương đồng. 

Tuấn Hải khoe ảnh đi làm bánh Trung thu với gái xinh

Tuấn Hải và D.L cùng đăng story đi làm bánh Trung thu 

Diệu Linh tất nhiên cũng mặc chiếc váy giống hệt trang phục của cô gái xuất hiện cùng Tuấn Hải. Điều này đã khiến dân tình rộ lên nghi vấn cả 2 đang hẹn hò.

Những hình ảnh của Diệu Linh trên Instagram trùng hợp về trang phục, nét mặt với cô gái xuất hiện trong ảnh của Tuấn Hải 

Trước đó, chàng thiếu gia cũng từng úp mở về chuyện có bạn gái. Trung thu mới đây, anh chàng còn khoe mua đồ hiệu tặng cho "cô ấy" của mình. 

Tuấn Hải úp mở chuyện đang có bạn gái

3. Trung Japan

Không để dân tình phải đoán già đoán non, chàng thiếu gia Trung Japan - bồ cũ của "hot girl tạp hoá" Hàn Hằng cũng vừa mới công khai có bạn gái mới. 

Loạt con trai tỷ phú, thiếu gia cực phẩm liên tục bị soi đã có bạn gái: 2/3 là thí sinh Hoa hậu! - Ảnh 10.

Chàng thiếu gia bây giờ là chậu đã có hoa

Trên Instagram cá nhân, Trung Japan đã đăng tải loạt hình ảnh của mình bên cạnh một cô gái, cả hai vô cùng tình cảm. Bồ cũ Hàn Hằng quyết tâm giấu mặt nửa kia khiến dân tình vô cùng tò mò xem cô gái nào may mắn lọt vào mắt xanh của chàng thiếu gia. Nhưng có lẽ đây cũng sẽ là một cô gái xinh đẹp và giỏi giang vì đơn giản là mây tầng nào lại gặp mây tầng đó thôi mà!

Trung Japan công khai bạn gái mới nhưng vẫn quyết giấu mặt nàng

Loạt con trai tỷ phú, thiếu gia cực phẩm liên tục bị soi đã có bạn gái: 2/3 là thí sinh Hoa hậu! - Ảnh 12.

Chàng thiếu gia đang rất hạnh phúc với bạn gái

Ảnh: Instagram NV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm