2 gái xinh RMIT lọt vào bán kết Hoa hậu Việt Nam: Người du học Anh năm 16 tuổi, người giành học bổng đại học toàn phần

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:28 04/10/2020

Tại Hoa hậu Việt Nam năm nay, có 2 đại diện đến từ ĐH RMIT là Nguyễn Huỳnh Diệu Linh và Phạm Ngọc Phương Anh.

Năm nay, dàn thí sinh tại vòng bán kết của Hoa hậu Việt Nam gây ấn tượng mạnh không chỉ bởi nhan sắc mà còn vì mặt bằng học vấn cao rõ rệt. 

Trong đó có 2 đại diện đến từ ĐH RMIT nhận được nhiều quan tâm là Nguyễn Huỳnh Diệu Linh (SN 2000) và Phạm Ngọc Phương Anh (SN 1998). Bởi lẽ bên cạnh vẻ ngoài xinh đẹp, 2 cô bạn còn có profile rất gì và này nọ. 

2 gái xinh RMIT lọt vào bán kết Hoa hậu Việt Nam: Người du học Anh năm 16 tuổi, người giành học bổng đại học toàn phần  - Ảnh 1.

Nguyễn Huỳnh Diệu Lịnh

2 gái xinh RMIT lọt vào bán kết Hoa hậu Việt Nam: Người du học Anh năm 16 tuổi, người giành học bổng đại học toàn phần  - Ảnh 2.

Phạm Ngọc Phương Anh

Về Nguyễn Huỳnh Diệu Linh, cô bạn sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng. Đến năm 16 tuổi, Diệu Linh sang Anh học cấp 3 tại Mander Portman Woodward London College (một trong những trường nổi tiếng và uy tín nhất tại Anh cho học sinh THPT). Hiện tại, gái xinh đang là sinh viên năm 3 tại ĐH RMIT TP.HCM.

Diệu Linh sang Anh du học từ năm 16 tuổi

Còn Phạm Ngọc Phương Anh lại từng được chú ý khi giành được học bổng toàn phần ngành Kinh doanh của RMIT năm 2016. Trước đó, Phương Anh có thành tích học tập rất tốt khi là HSG 12 năm liền, lớp trưởng chuyên Pháp của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM), giải nhất tiếng Pháp cấp thành phố và giải 3 HSG quốc gia cũng môn tiếng Pháp.

Ngoài ra trước khi đến với Hoa hậu Việt Nam, Phương Anh đã đăng quang Miss Áo dài nữ sinh Việt Nam 2015. 

2 gái xinh RMIT lọt vào bán kết Hoa hậu Việt Nam: Người du học Anh năm 16 tuổi, người giành học bổng đại học toàn phần  - Ảnh 4.

Phương Anh nhận học bổng toàn phần của RMIT năm 2015

2 gái xinh RMIT lọt vào bán kết Hoa hậu Việt Nam: Người du học Anh năm 16 tuổi, người giành học bổng đại học toàn phần  - Ảnh 5.

Phạm Ngọc Phương Anh đoạt giải nhất Miss Áo dài nữ sinh Việt Nam 2015

Với lợi thế về chiều cao và nhan sắc, cả Diệu Linh và Phương Anh đều từng là mẫu ảnh cho các shop thời trang. 

Hiện tại chưa biết gái xinh nào sẽ đi xa hơn trên đường đua Hoa hậu Việt Nam nhưng đoán chắc cả 2 chính là những nhân tố đáng gờm đấy!

Diệu Linh và Phương Anh xinh xắn, trong trẻo với tà áo dài trắng

Nguyễn Huỳnh Diệu Linh sở hữu tài khoản Instagram cá nhân có 15k lượt theo dõi

Cả 2 gái xinh RMIT sở hữu nhan sắc mơ màng, đúng kiểu nàng thơ

2 gái xinh RMIT lọt vào bán kết Hoa hậu Việt Nam: Người du học Anh năm 16 tuổi, người giành học bổng đại học toàn phần  - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm