Quên nhạc quên show, một nữ ca sỹ cày game cả ngày lẫn đêm nhưng lại khiến fan cực kỳ thích thú!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 14:45 25/04/2022

Idol một khi đã bị "bánh cuốn" với game Liên Quân thì cũng lắm điều thú vị!

Thông thường các ca sĩ sẽ thường được biết đến với giọng hát, vũ đạo hay thời trang... tuy nhiên ngoài những giờ làm việc thì thư giãn cũng cực kỳ quan trọng. Thú tiêu khiển của các idol cũng khá đa dạng và chơi game chính là công cụ xả stress hiệu quả được nhiều ca sĩ nổi tiếng lựa chọn sau những giờ luyện thanh, đi show như Hoàng Yến Chibi, Trung Quân Idol...

Ấy vậy nhưng khi đã mê game rồi thì có người còn quên ăn quên ngủ mà nữ ca sĩ Bích Phương chính là ví dụ kinh điển nhất.

Quên nhạc quên show, một nữ ca sỹ cày game cả ngày lẫn đêm nhưng lại khiến fan cực kỳ thích thú! - Ảnh 1.

Bích Phương dành rất nhiều thời gian rảnh của mình để chơi Liên Quân trong thời gian gần đây

Gần đây, Bích Phương đã khiến cộng đồng game thủ bất ngờ khi đăng tải những chuỗi trận của mình lên trên Facebook cá nhân. Với tướng tủ Kahlii, Bích Phương đã nhận về cái kết đắng khi leo rank một mình. Chuỗi thua "sấp mặt" và bị đồng đội dùng những từ ngữ nhạy cảm khiến cô nàng cũng khá thất vọng. Tuy nhiên rất xứng đáng với tinh thần game thủ, Bích Phương đã trở lại sau khi học hỏi được cách lên Sách Truy Hồn và được FC của mình giúp đỡ nên nhanh chóng nhận về chuỗi thắng ấn tượng.

Quên nhạc quên show, một nữ ca sỹ cày game cả ngày lẫn đêm nhưng lại khiến fan cực kỳ thích thú! - Ảnh 2.

Bích Phương lần đầu đăng tải việc chơi Liên Quân khiến cộng đồng game thủ ngỡ ngàng

Sau đó, nữ ca sĩ tiếp tục khiến cư dân mạng bật cười với màn cầu cứu FC của mình "kéo rank". Chẳng những vậy Bích Phương còn cho biết chơi với fan là sướng nhất vì tạ vẫn được gánh, đánh tốt được khen và luôn được đồng đội cứu trong những tình huống ngặt nghèo.

Quên nhạc quên show, một nữ ca sỹ cày game cả ngày lẫn đêm nhưng lại khiến fan cực kỳ thích thú! - Ảnh 3.

Bích Phương “cầu cứu” đến FC của mình khi thua game liên tục

Có lẽ vì đó mà nữ ca sĩ liên tục ra tín hiệu "ét ô ét" để rủ rê fan "vào game gánh chị". Cô nàng còn cho cả số phòng để sớm tìm được người chơi cùng. Thậm chí, có khi cô nàng còn hẹn từ sớm và chỉ cần ăn cơm xong là "vào game" triển ngay và luôn.

Quên nhạc quên show, một nữ ca sỹ cày game cả ngày lẫn đêm nhưng lại khiến fan cực kỳ thích thú! - Ảnh 4.

Bích Phương ra tín hiệu "ét ô ét"

Quên nhạc quên show, một nữ ca sỹ cày game cả ngày lẫn đêm nhưng lại khiến fan cực kỳ thích thú! - Ảnh 5.

Thế này thì bảo Bích Phương mê game cũng phải thôi!

Tuy nhiên việc Bích Phương mê game lại khiến fan cực kỳ thích thú và ủng hộ vì được giao lưu với idol nhiều hơn. Chưa hết, group FC của nữ ca sĩ xinh đẹp cũng được hồi sinh và hoạt động sôi nổi đến ngỡ ngàng với những nội dung liên quan đến Liên Quân Mobile. Tính ra idol mê game cũng thú vị mà, đúng không nào?

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/quen-nhac-quen-show-mot-nu-ca-sy-cay-game-ca-ngay-lan-dem-nhung-lai-khien-fan-cuc-ky-thich-thu-20220425101228948.chn

Bình luận