'Quên luôn bản gốc' với những màn hóa thân thành cô nàng Hồ ly Ahri nóng từng centimet của nữ cosplayer xứ kim chi

Loris CarryUs, Theo Trí Thức Trẻ 21:27 28/04/2020

Mặt xinh dáng chuẩn, cô nàng cosplayer này đã hóa thân thành vị tướng Ahri một cách cực kỳ xuất sắc.

Sức hút toàn cầu của LMHT đã trở thành thực tế không cần bàn cãi, và trào lưu cosplay tựa game này từ lâu cũng đã được phổ biến tại nhiều nơi trên thế giới. Lẽ dĩ nhiên, với phong cách thiết kế có phần "hình tượng hóa" vẻ đẹp hình thể, thì những vị tướng nữ trong LMHT hầu hết đều sở hữu vẻ đẹp vô cùng nóng bỏng và quyến rũ (trừ... Rek'Sai), và từ đó trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho giới nghệ nhân cosplay.

Eki Holic - Nữ cosplayer nổi tiếng Hàn Quốc cũng không phải là ngoại lệ. Sở hữu thân hình nóng bỏng, đôi chân dài miên man và gương mặt diễm lệ, cô nàng sớm trở thành cái tên đình đám trong giới cosplay Hàn Quốc, và sức hút của cô cũng tỉ lệ thuận với những màn hóa thân thành những nhân vật nữ nổi tiếng trong game theo phong cách "đốt mắt người nhìn".

Quên luôn bản gốc với những màn hóa thân thành cô nàng Hồ ly Ahri nóng từng centimet của nữ cosplayer xứ kim chi - Ảnh 1.

Liên Minh Huyền Thoại là tựa game nổi tiếng hàng đầu xứ sở kim chi, và thậm chí, nàng Hồ ly 9 đuôi Ahri cũng chính là vị tướng được Riot Games thiết kế dựa trên những truyền thuyết liêu trai của người Hàn Quốc, và nghiễm nhiên được xem như "quốc tướng" của khu vực này.

Chỉ cần gõ từ khóa cosplay Ahri trên công cụ tìm kiếm NAVER, chúng ta có thể bắt gặp hàng trăm hàng ngàn những tác phẩm, nghệ nhân cosplay lấy cảm hứng từ vị tướng này, tuy nhiên, để biến hóa thành vị tướng nữ hấp dẫn bậc nhất thế giới LMHT thì lại hiếm ai có thể làm được, mà Eki Holic thì lại là một trong những nữ cosplayer hiếm hoi được đánh giá "điểm 10 cho chất lượng" với những tác phẩm hóa thân thành Ahri của mình.

Quên luôn bản gốc với những màn hóa thân thành cô nàng Hồ ly Ahri nóng từng centimet của nữ cosplayer xứ kim chi - Ảnh 2.

Không chỉ là vấn đề công việc, trên thực tế, Ahri cũng chính là vị tướng được Eki Holic cực kỳ yêu thích, và điều đó càng khiến cho việc hóa thân thành cô nàng cáo 9 đuôi này của nữ cosplayer trở nên chân thực và hút hồn hơn.

Quên luôn bản gốc với những màn hóa thân thành cô nàng Hồ ly Ahri nóng từng centimet của nữ cosplayer xứ kim chi - Ảnh 3.
Quên luôn bản gốc với những màn hóa thân thành cô nàng Hồ ly Ahri nóng từng centimet của nữ cosplayer xứ kim chi - Ảnh 4.
Quên luôn bản gốc với những màn hóa thân thành cô nàng Hồ ly Ahri nóng từng centimet của nữ cosplayer xứ kim chi - Ảnh 5.
Quên luôn bản gốc với những màn hóa thân thành cô nàng Hồ ly Ahri nóng từng centimet của nữ cosplayer xứ kim chi - Ảnh 6.
Quên luôn bản gốc với những màn hóa thân thành cô nàng Hồ ly Ahri nóng từng centimet của nữ cosplayer xứ kim chi - Ảnh 7.
Quên luôn bản gốc với những màn hóa thân thành cô nàng Hồ ly Ahri nóng từng centimet của nữ cosplayer xứ kim chi - Ảnh 8.
Quên luôn bản gốc với những màn hóa thân thành cô nàng Hồ ly Ahri nóng từng centimet của nữ cosplayer xứ kim chi - Ảnh 9.
Quên luôn bản gốc với những màn hóa thân thành cô nàng Hồ ly Ahri nóng từng centimet của nữ cosplayer xứ kim chi - Ảnh 10.

Bên cạnh Ahri, Eki Holic cũng từng hóa thân thành rất nhiều vị tướng nữ khác trong LMHT, và dĩ nhiên, điểm chung của những tác phẩm này, đó là chúng đều toát lên một vẻ đẹp nóng bỏng không thể cưỡng lại:

Quên luôn bản gốc với những màn hóa thân thành cô nàng Hồ ly Ahri nóng từng centimet của nữ cosplayer xứ kim chi - Ảnh 11.

Riven Thỏ Ngọc

Quên luôn bản gốc với những màn hóa thân thành cô nàng Hồ ly Ahri nóng từng centimet của nữ cosplayer xứ kim chi - Ảnh 12.

Katarina Cô Nàng Tuần Lộc

Quên luôn bản gốc với những màn hóa thân thành cô nàng Hồ ly Ahri nóng từng centimet của nữ cosplayer xứ kim chi - Ảnh 13.

Neeko

Quên luôn bản gốc với những màn hóa thân thành cô nàng Hồ ly Ahri nóng từng centimet của nữ cosplayer xứ kim chi - Ảnh 14.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm