Quay video livestream đi bơi, KOL đuối nước tử vong trong sự bàng hoàng của gần 140.000 fan

Chi Chi, Theo Phụ nữ số 19:15 20/04/2024

Trong quá trình livestream đi bơi với fan hâm mộ, thanh niên 20 tuổi đã vô tình gặp tai nạn.

Theo The Sun, Diego Kaua Oliveira Santos, 20 tuổi, một người nổi tiếng trên mạng tại Brazil vừa qua đời ngày 17/4 sau tai nạn khi quay video.

Diego đã trượt chân xuống hồ Salto Grande ở bang Americana, Brazil và chết đuối. Vốn được người hâm mộ gọi là MC Diegun Md, anh có gần 140.000 người theo dõi trên Instagram. Bên cạnh các video viral, Diego còn nổi tiếng với vai trò ca sĩ và nhà soạn nhạc.

Quay video livestream đi bơi, KOL đuối nước tử vong trong sự bàng hoàng của gần 140.000 fan - Ảnh 1.

Diego Kaua Oliveira Santos

Truyền thông địa phương đưa tin những người bạn đi cùng đã cố gắng cứu anh nhưng Diego đã bị cuốn trôi nhanh chóng. Trước đó, KOL nổi tiếng đã hứa với fan sẽ mang đến cho những người theo dõi mình "thứ gì đó sống động, táo bạo" trong chuyến thăm hồ nhân tạo Salto Grande.

Cảnh sát cho biết Diego đang ghi lại nội dung cho các trang mạng xã hội của mình trước khi chết đuối. Trước đó không lâu, anh còn chia sẻ một số bài đăng lên trang của mình, trong đó có ảnh Diego khoe mình đang đi chơi rất vui vẻ với bạn bè. Chàng trai xấu số vốn định livestream cảnh mình bơi trong hồ với fan, nhưng đã gặp tai nạn.

Quay video livestream đi bơi, KOL đuối nước tử vong trong sự bàng hoàng của gần 140.000 fan - Ảnh 2.

Cuộc đi chơi vui vẻ với ý định quay clip của KOL đã thành thảm kịch

Anh trai của Diego đã truy cập vào trang cá nhân Instagram của anh vài giờ sau thảm kịch để thông báo và cảm ơn sự ủng hộ của người hâm mộ: "Chào buổi tối tất cả các bạn là fan của Diego. Tôi là anh trai anh ấy. Hôm nay chúng tôi nhận được tin buồn là anh ấy đã rơi xuống hồ và không thấy quay trở lại. Sau một hoặc hai giờ, họ tìm thấy thi thể... Em trai tôi đã qua đời. Tôi muốn nói lời cảm ơn rất nhiều vì sự ủng hộ mà các bạn luôn dành cho anh ấy".

Thông tin về tai nạn đáng tiếc của KOL nổi tiếng đã khiến nhiều fan sốc và bàng hoàng. Ngày 18/4, tang lễ của Diego đã được tổ chức tại Nghĩa trang Parque das Palmeiras.

Nguồn: The Sun

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày