16 năm nuôi con người ta, người đàn ông ôm hận quyết kiện ra tòa, livestream mỗi ngày để tố việc làm của vợ

Trung Hạ, Theo Phụ nữ Số 20:05 26/12/2023

Hiện tại, anh Trần vẫn chưa biết bố ruột của 3 đứa trẻ là ai.

Theo truyền thông Trung Quốc đưa tin, năm 2022, anh Trần Thế Kiên sống ở thành phố Thượng Nhiêu (Giang Tây, Trung Quốc) bỗng nhiên phát hiện 3 đứa con gái không hề có quan hệ huyết thống với mình.

Đắng cay thay, vụ việc đau đớn này lại bị phanh phui sau 16 năm kết hôn đằng đẵng. “Suốt chừng ấy năm, tôi lại đi nuôi con người ta”, Trần ngậm ngùi nói.

Sau khi vụ việc của anh Trần được truyền thông vào cuộc, dư luận đã đứng về phía người cha, người chồng tội nghiệp này.

Ngay từ năm 2022 phát hiện sự thật, anh Trần đã thuê luật sư để kiện người vợ ra tòa.

16 năm nuôi con người ta, người đàn ông ôm hận quyết kiện ra tòa, livestream mỗi ngày để tố việc làm của vợ - Ảnh 1.

Anh Trần

Đến ngày 18/8 năm nay, anh Trần một lần nữa nói với báo chí rằng: “Thời gian này, ngày nào tôi cũng livestream để kể về câu chuyện của mình. Tôi muốn tiếng xấu của cô ta (tức vợ anh Trần) phải truyền đi khắp nơi, ai cũng biết đến việc làm xấu xa ấy”.

Ngày 19/8/2023, truyền thông đưa tin, gần 1 năm nay, anh Trần luôn kiên trì với việc truy cứu trách nhiệm của người vợ và muốn ly hôn.

Anh nói với phóng viên: “Cho dù phải bỏ ra 1 triệu tệ (gần 3,4 tỷ đồng), tôi cũng phải truy cứu trách nhiệm hình sự cho bằng được. Gia đình tôi đã tan nát thì cần tiền để làm gì nữa. Cho dù họ có ngồi tù ngắn hạn, nửa năm, tôi cũng phải truy cứu đến cùng. Tôi không cần tiền, tôi chỉ muốn đòi lại công bằng cho mình. Tôi không tin họ sẽ không bị trừng phạt”.

16 năm nuôi con người ta, người đàn ông ôm hận quyết kiện ra tòa, livestream mỗi ngày để tố việc làm của vợ - Ảnh 2.

Anh Trần gần như ngày nào cũng livestream để kể về câu chuyện của mình

Được biết, ngày 20/12 vừa qua, đương sự trong vụ “kết hôn 16 năm phát hiện 3 con không phải con ruột”, tức anh Trần, đã nhận được thông báo từ tòa án thành phố Thượng Nhiêu (Giang Tây). Theo đó, vụ giằng co giữa anh cùng vợ và “người thứ ba” sẽ được tòa án mở phiên tòa đầu tiên vào ngày 28/12 sắp tới.

Ngày 24/12, trong một cuộc livestream, anh Trần cho biết bản thân rất mong đợi đến phiên xét xử đầu tiên. Tòa án đã thông báo đến người liên quan, bao gồm vợ và người thứ ba khiến gia đình anh tan vỡ, đều phải có mặt.

Hiện tại, anh Trần vẫn chưa biết bố ruột của 3 đứa trẻ là ai. Anh cũng hy vọng người bố kia có thể đứng ra chịu toàn bộ trách nhiệm.

“Tôi không cam tâm”. Anh Trần cho biết chuyện này đã và đang trở thành nút thắt trong lòng khiến anh mất đi hạnh phúc trong cuộc sống, tạo thành vết thương không thể lành.

Anh nói rằng, nghĩ đến việc 3 đứa con mình yêu thương suốt những năm qua không có máu mủ với mình, anh giận vô cùng, giận đến mức cảm xúc hận thù xâm chiếm khiến anh không thể tha thứ cho vợ và người thứ ba kia.

Ngoài ra, anh Trần hiện không tiết lộ về mối quan hệ hiện tại giữa anh và các con.

16 năm nuôi con người ta, người đàn ông ôm hận quyết kiện ra tòa, livestream mỗi ngày để tố việc làm của vợ - Ảnh 3.

Anh Trần chụp hình với vợ và ba con gái

Trong buổi livestream gần nhất, anh Trần còn úp mở rằng, sau khi phiên xét xử hôm 28/12 kết thúc, sẽ công bố một “tình tiết quan trọng”. Điều này đã gây tò mò cho dư luận, khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.

“Thật sự đồng cảm với người bố này, yêu thương con thật nhiều, nhưng rồi lại phát hiện sự thật đau đớn. Cho dù có yêu thương sâu đậm đến mấy thì ít nhiều cũng bị tổn thương, tình cảm càng nặng thì hận thù càng lớn”.

“Phải để chuyện này được đưa ra ánh sáng. Không biết 3 đứa con có phải cùng một bố hay không. Nhưng nếu tòa án vào cuộc và chỉ mời một người thứ ba đến phiên xét xử thì có thể nhận định, 3 con của anh Trần đều cùng một ông bố”.

“Đáng thương nhất có lẽ là con trẻ. Chúng bị giày vò bởi gia đình tan nát, còn bị giáng một đòn nặng nề khi biết mình không phải con ruột của bố, người đã yêu thương mình suốt chừng ấy năm”.

Hiện cảnh sát đã vào cuộc để hỗ trợ và đảm bảo người trong cuộc phối hợp theo tiến trình vụ xét xử. Cư dân mạng bày tỏ sự đồng tình, cũng như mong muốn anh Trần có được đáp án thỏa mãn nhất sau vụ việc.

Nguồn: Toutiao

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày