Quang Trung bị hack MXH giữa đêm: Không chỉ lừa thành công 5 triệu, còn bị mượn danh âm mưu "tấn công" cả Thúy Ngân?

LAM, Theo Helino 12:39 20/10/2019

Rạng sáng hôm nay, Quang Trung đã có những chia sẻ vô cùng khẩn cấp trên trang cá nhân sau khi tài khoản Instagram bị kẻ xấu tấn công, mượn danh lừa tiền thành công.

Chuyện thường xuyên bị mượn danh lừa đảo hay tinh vi hơn là bị xâm nhập cả tài khoản cá nhân để thực hiện hành vi lừa tiền người hâm mộ đã không còn quá xa lạ với nghệ sĩ, nhưng đến giờ vẫn khiến công chúng phẫn nộ. Mới đây, Quang Trung bất ngờ trở thành một nạn nhân của hacker và khi phát hiện ra sự việc, nam diễn viên đã lập tức thông báo khẩn cấp cho người hâm mộ. 

Quang Trung cho biết, giữa đêm điện thoại anh nhận một tin nhắn từ tài khoản Instagram với nội dung chuyển tiền cho một tài khoản lạ. Quá bất ngờ, Quang Trung liền gửi tin nhắn phủ nhận những dòng bên trên không phải do mình nhắn thì lập tức bị đăng xuất ra khỏi tài khoản. Tuy nhiên, hacker này đã kịp thực hiện thành công một giao dịch hơn 5 triệu đồng lúc gần 4 giờ sáng.

Quang Trung bị hack MXH giữa đêm: Không chỉ lừa thành công 5 triệu, còn bị mượn danh âm mưu tấn công cả Thúy Ngân? - Ảnh 1.

Giữa đêm, Quang Trung bất ngờ thông báo bị một hacker tấn công tài khoản

Không chỉ thế, người này còn gửi tin nhắn cho Thuý Ngân để hỏi thông tin cá nhân với âm mưu "tấn công" cả nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ". Trước câu chuyện của Quang Trung, Trúc Nhân cũng chia sẻ: "Mình từng trải qua chuyện này, mình hiểu cho Quang Trung lắm. Cả nhà cẩn thận với mọi thể loại tin nhắn mượn tiền nha với Nhân thì ai nhắn tin mượn tiền, Nhân đều mặc định là người ta bị hack". Hiện tại Quang Trung đã vào lại được Instagram để thực hiện các thao tác bảo mật, đồng thời nam diễn viên chia sẻ đã có một đêm mất ngủ với sự cố nhớ đời này.

Quang Trung bị hack MXH giữa đêm: Không chỉ lừa thành công 5 triệu, còn bị mượn danh âm mưu tấn công cả Thúy Ngân? - Ảnh 2.

Mặc dù đã phát hiện sự việc, tuy nhiên người này đã mượn danh Quang Trung lừa đảo 5 triệu đồng

Quang Trung bị hack MXH giữa đêm: Không chỉ lừa thành công 5 triệu, còn bị mượn danh âm mưu tấn công cả Thúy Ngân? - Ảnh 3.

Không chỉ thế, người này còn dùng tài khoản của Quang Trung để điều tra thông tin với âm mưu tấn công luôn tài khoản của Thuý Ngân

Quang Trung bị hack MXH giữa đêm: Không chỉ lừa thành công 5 triệu, còn bị mượn danh âm mưu tấn công cả Thúy Ngân? - Ảnh 4.

Trúc Nhân cũng chia sẻ từng gặp sự cố tương tự Quang Trung

Quang Trung bị hack MXH giữa đêm: Không chỉ lừa thành công 5 triệu, còn bị mượn danh âm mưu tấn công cả Thúy Ngân? - Ảnh 5.

Hiện tại, mặc dù đã lấy lại được tài khoản nhưng Quang Trung vẫn chưa thể bình tĩnh sau sự cố nhớ đời này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm