Quang Trung "lột xác" 180 độ trong loạt ảnh chất ngầu sắc lạnh, lần đầu lên tiếng về tin đồn gia thế khủng

AN, Theo Helino 18:40 30/08/2019

“Chuyện được gia đình hậu thuẫn, tôi khẳng định lần cuối là không có”, Quang Trung đính chính.

Thời gian qua, Quang Trung đã ghi dấu ấn ở cả lĩnh vực diễn xuất và âm nhạc. Ngoài các vai diễn tưng tửng, hài hước trong các dự án web-drama, parody, phim điện ảnh… anh còn lấn sân sang ca hát và nhận về nhiều lời khen từ khán giả. Tuy nhiên, cũng vì thành công quá nhanh nên anh đã bị đồn "ăn may" và nhờ gia đình giàu có mới nổi tiếng.

Trước đồn đoán này, mới đây, Quang Trung đã chính thức lên tiếng phản pháo và cho biết: "Chuyện được gia đình hậu thuẫn, tôi khẳng định lần cuối là không có. Từ cấp một tôi đã biết cách đi kiếm tiền, không hề mè nheo gia đình, nên chẳng có lý gì khi lớn lên lại phải dựa dẫm bố mẹ cả. Tôi nghĩ, mọi người nghĩ vậy là do đang coi trọng vật chất quá. Với tôi, vật chất nhiều hay ít không quan trọng bằng việc mình nghĩ gì. Bạn thấy đủ, thì một nắm cơm thôi cũng đủ. Còn bạn luôn thấy thiếu, thì dù có trong tay sơn hào hải vị cũng sẽ có cảm giác túng quẫn thôi".

Quang Trung lột xác 180 độ trong loạt ảnh chất ngầu sắc lạnh, lần đầu lên tiếng về tin đồn gia thế khủng - Ảnh 1.

Theo Quang Trung, đây là lần đầu tiên anh lên tiếng giải thích tin đồn thất thiệt này vì không muốn mọi người có cái nhìn sai về mình. "Tôi không có nhu cầu gì phải chứng minh hay than vãn về việc mình nỗ lực thế nào để được khán giả nhìn nhận cả. Chỉ cần mọi người nhìn vào kết quả và ghi nhận nó là tôi mãn nguyện rồi", nam diễn viên nói thêm.

Quang Trung lột xác 180 độ trong loạt ảnh chất ngầu sắc lạnh, lần đầu lên tiếng về tin đồn gia thế khủng - Ảnh 2.
Quang Trung lột xác 180 độ trong loạt ảnh chất ngầu sắc lạnh, lần đầu lên tiếng về tin đồn gia thế khủng - Ảnh 3.

Thường xuyên xuất hiện với hình ảnh nhẹ nhàng, lịch thiệp nên ở phong cách mới này, Quang Trung không khỏi làm khán giả cảm thấy lạ lẫm. 

Quang Trung lột xác 180 độ trong loạt ảnh chất ngầu sắc lạnh, lần đầu lên tiếng về tin đồn gia thế khủng - Ảnh 5.

Quang Trung cho biết, hình ảnh này chính là những gì anh muốn hướng đến trong thời gian tới, thay cho vẻ nhẹ nhàng quen thuộc trước đây.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Nhựa chia sẻ về nickname, cuộc sống trong gia đình giàu có

    Con trai ông chủ nhựa Long Thành đã có những chia sẻ rất cởi mở về cuộc sống của gia đình mình và gia đình nhỏ.
  • Đọc thêm