Quảng Ngãi bất ngờ đổi lịch, học sinh Mầm non, Tiểu học và THCS nghỉ đến hết 15/3

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 19:05 06/03/2020

Chiều ngày 6/3, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã gửi công văn khẩn quyết định cho học sinh từ cấp Mầm non đến THCS nghỉ thêm 1 tuần, thay vì phải quay lại trường vào ngày 9/3 như thông báo trước đó.

Cuối ngày 6/3, Sở GD-ĐT Quảng Ngãi đã có công văn khẩn về việc thay đổi thời gian đến trường của học sinh các khối Mầm non, Tiểu học và THCS.

Cụ thể, học sinh các khối Mầm non, Tiểu học và THCS sẽ tiếp tục được nghỉ đến hết ngày 15/3 thay vì đi học trở lại vào ngày 9/3 như thông báo trước đó.

Lý giải về quyết định này, ông Đỗ Văn Phu, Giám đốc Sở GD&ĐT Quãng Ngãi cho biết sau khi tham vấn ý kiến của các cơ sở giáo dục trên địa bàn và phụ huynh, Sở nhận thấy việc cho học sinh đi học lại vào ngày 9/3 chưa thật sự an toàn. Do đó, Sở đã có thông báo mới, tiếp tục cho học sinh nghỉ đến hết ngày 15/3.

Quảng Ngãi bất ngờ đổi lịch, học sinh Mầm non, Tiểu học và THCS nghỉ đến hết 15/3 - Ảnh 1.

Tỉnh Quảng Ngãi đưa ra công văn khẩn quyết định cho học sinh từ cấp Mầm non đến THCS tiếp tục nghỉ học thêm 1 tuần (đến hết ngày 15/3).

Cập nhật đến ngày 6/3, đã có nhiều tỉnh chính thức có quyết định về việc tiếp tục cho học sinh trên địa bàn tỉnh nghỉ học và đẩy mạnh các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong nhà trường. Một số tỉnh như Bạc Liêu, Lào Cai, Sơn La, Hà Giang, Long An, Ninh Thuận, Quảng Nam đã có thông báo cho phép học sinh các cấp từ Mầm non đến THCS nghỉ chống dịch đến 15/3.

Đối với TP Hà Nội, học sinh THPT đi học lại từ ngày 9/3; học sinh cấp Mầm non, Tiểu học và THCS nghỉ đến hết 15/3 chờ đến khi có thông báo mới. Đối với TP. HCM, tất cả học sinh khối lớp 12 sẽ đi học lại từ ngày 9/3; học sinh các khối lớp còn lại quay lại trường vào ngày 16/3.

Cập nhật lịch nghỉ học, đi học trở lại Nhanh và Chính xác nhất của học sinh, sinh viên, học viên cả nước tại ĐÂY!

Quảng Ngãi bất ngờ đổi lịch, học sinh Mầm non, Tiểu học và THCS nghỉ đến hết 15/3 - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đạo diễn thiên tài của Marvel đăng status ca ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh "thật phi thường", netizen thế giới thót tim gọi

    Đạo diễn James Gunn (Vệ Binh Dải Ngân Hà, The Suicide Squad) đã đăng tải status khen ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm