Quang Hải vừa lộ tin nhắn gửi cho bạn gái tin đồn, Nhật Lê liền đăng status: Đừng đánh mất giá trị bản thân dù cuộc sống chẳng hề bằng phẳng

C., Theo Helino 20:45 14/12/2019

Giữa lúc dân tình đang sốt xình xịch chuyện lộ tin nhắn giữa Quang Hải và bạn gái tin đồn, không biết status của Nhật Lê có ẩn ý gì không nhỉ?

Không lâu sau khi chia tay Nhật Lê, Quang Hải vướng ngay tin đồn hẹn hò với "hot girl 1m52" Nguyễn Thanh Thuỷ. Mặc cho anh chàng ra sức phủ nhận nhưng dân mạng lại hết lần này đến lần khác túm được manh mối hẹn hò của cặp đôi. Nào là đặt tay ra sau lưng ghế đầy thân thiết khi ngồi cạnh, nào là đi spa cùng nhau và mới đây nhất là nghi vấn lộ tin nhắn cực tình cảm mà Quang Hải dành cho Thanh Thuỷ

Dân tình đang xôn xao về tin nhắn tình cảm được cho là của Quang hải dành cho bạn gái tin đồn.

Giữa lúc dân tình đang mải bàn tán thực hư chuyện tình Quang Hải và Thanh Thuỷ thì cách đây vài tiếng, Nhật Lê lại đăng một dòng trạng thái sưu tầm nhưng đầy ẩn ý trên trang cá nhân: 

"Suy cho cùng, đời người dài rộng, cuộc sống chẳng hề bằng phẳng, yêu thương có lúc lạc chiều. Hãy tìm những hạnh phúc của mình, thuộc về mình… đừng đánh mất giá trị và tình yêu đối với bản thân. Vì rằng, cho đến cuối ngày, vẫn còn có ánh hoàng hôn đợi ta ở cuối mỗi con đường!"

Quang Hải vừa lộ tin nhắn gửi cho bạn gái tin đồn, Nhật Lê liền đăng status: Đừng đánh mất giá trị bản thân dù cuộc sống chẳng hề bằng phẳng - Ảnh 2.

Status đầy ẩn ý của Nhật Lê.

Ngay lập tức, status này đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Bình thường thì không sao nhưng đúng người đúng thời điểm thế này, có lẽ nhiều người không khỏi suy nghĩ đến tình huống Nhật Lê đã đọc được đoạn tin nhắn của Quang Hải cho Thanh Thuỷ. Vì vậy mà ở phần bình luận, dân mạng đã ra sức an ủi cô nàng, trong đó có cả những cái tên nổi tiếng như diễn viên Thanh Hương, cựu người mẫu Trang Trần,...

Trong một diễn biến khác, cũng status này, cũng bức ảnh này, Nhật Lê đã đăng tải lên Instagram từ ngày 22/11. Chưa hiểu lý do chính xác cho việc làm của nàng hot girl này là gì nhưng kể ra cũng khó hiểu thật. Yêu đương đúng là chuyện rắc rối nhất trên đời này nên dân tình chúng mình lại tiếp tục ngồi hóng thôi vậy!

Quang Hải vừa lộ tin nhắn gửi cho bạn gái tin đồn, Nhật Lê liền đăng status: Đừng đánh mất giá trị bản thân dù cuộc sống chẳng hề bằng phẳng - Ảnh 3.

Trước đó cô nàng cũng đăng một lần trên Instagram. Khó hiểu quá nhỉ?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cách dạy con không giống ai của tỷ phú Jack Ma: Cho con tiền để cai nghiện game, không cần là học sinh giỏi

    Mã Nguyên Khôn là con trai duy nhất của tỷ phú Jack Ma. Tuy nhiên khác với người bố nổi tiếng, cậu ít khi xuất hiện trên báo chí, thông tin cũng cực kỳ ít ỏi.
  • Đọc thêm