Quang Hải: "Tôi không quan tâm đến chuyện đời tư bị săm soi, chỉ muốn nghĩ về bóng đá thôi"

GN, Theo Trí Thức Trẻ 18:15 19/02/2020

Sau trận đấu giao hữu giữa Hà Nội FC và Viettel (chiều 19/02), tiền vệ Quang Hải đã có những chia sẻ liên quan đến việc chuẩn bị cho mùa giải mới 2020.

Cầu thủ mang áo số 19 của CLB Hà Nội luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Vì thế, những thông tin xoay quanh đời tư của anh cũng trở nên có sức hút hơn so với các cầu thủ khác. 

"Thực sự thì tôi không quan tâm nhiều về những ý kiến và tin tức xung quanh đời tư của mình. Tôi chỉ cố gắng làm sao thể hiện tốt nhất trên sân. Tôi muốn rằng mọi người quan tâm đến mình khi ở trên sân bóng và những chuyện riêng tư sẽ thuộc về cá nhân, không nên được để ý nhiều", Quang Hải cho biết.

Quang Hải: Tôi không quan tâm đến chuyện đời tư bị săm soi, chỉ muốn nghĩ về bóng đá thôi  - Ảnh 1.

Trong trận đấu với Viettel chiều 19/02, Quang Hải không thể thi đấu vì một chấn thương nhẹ. Anh cho biết không có quá nhiều vấn đề về thể lực và sẽ sớm hồi phục. Nói về sự chuẩn bị cho mùa giải mới, Hải "con cho biết: "Tôiđang hoàn thiện bản thân từng ngày. Chắc chắn sẽ phải tập luyện chăm chỉ để có thể thi đấu tốt sau một quãng thời gian dài nghỉ ngơi. Về vị trí trên sân, tôi chưa nói trước được bất kỳ điều gì nhưng sẽ cố gắng nhiều nhất để hoàn thành nhiệm vụ được giao".         

Mùa giải 2020 của Quang Hải và các đồng đội sẽ bắt đầu bằng trận siêu cúp với TP. HCM dự kiến được tổ chức vào ngày 01/03.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau vài năm lập nghiệp tại Sài Gòn, chàng trai tỉnh lẻ "xấu lạ", lại còn nói ngọng Mạc Văn Khoa nay đã mua được nhà, xe và chuẩn bị cưới vợ!

    Hành trình làm nghề của Mạc Văn Khoa có cả mồ hôi, nước mắt trong những năm tháng loay quanh không tìm được chỗ đứng cho riêng mình.
  • Đọc thêm