Chủ tịch 9x của CLB Hà Nội "ngại" ống kính nhưng tuyên bố đanh thép: Cầu thủ nào có định hướng ra nước ngoài đều được tạo điều kiện

GN, Theo Trí Thức Trẻ 17:14 19/02/2020

Lần đầu tiên trả lời phỏng vấn trước giới truyền thông, tân chủ tịch CLB Hà Nội, ông Đỗ Vinh Quang có một quyết định khá lạ đó là chỉ chấp nhận cho phóng viên ghi âm chứ không được quay video.

Vị chủ tịch trẻ tuổi của CLB Hà Nội có vẻ là một người khá kín đáo và không muốn xuất quá nhiều trước giới truyền thông, thậm chí trong buổi phóng vấn công khai đầu tiên với báo giới, ông Đỗ Vinh Quang cũng không muốn ghi hình. Tuy nhiên, khi nói về các mục tiêu mới của đội bóng trong năm 2020, ông lại tỏ ra rất tự tin. 

"Vị trí chủ tịch CLB Hà Nội rất áp lực, không chỉ trong công việc, đây là đại diện của thủ đô. Khi nhận nhiệm vụ thì em cũng cố gắng hết sức, biến áp lực thành động lực, không ngừng thay đổi bản thân mình, nếu chúng ta giậm chận tại chỗ thì cũng đồng nghĩa là giết chết chính mình. Hà Nội FC đã giành được nhiều thành công như vậy rồi thì càng phải hướng đến mục tiêu xa hơn.

Chủ tịch 9x của CLB Hà Nội ngại ống kính nhưng tuyên bố đanh thép: Cầu thủ nào có định hướng ra nước ngoài đều được tạo điều kiện - Ảnh 1.

Chủ tịch Đỗ Vinh Quang (phải) còn rất trẻ khi chịu trách nhiệm quản lý đội bóng hàng đầu Việt Nam.

Mục tiêu năm nay là bảo vệ vô địch V.League, đổi mới công tác quản lý huấn luyện, tất cả đều phải chuyên nghiệp hơn để mọi người cảm nhận được làn gió mới và ý thức việc hướng đến tương lai", ông Vinh Quang cho biết. 

Bên cạnh đó, về việc các cầu thủ có mong muốn xuất ngoại, tân chủ tịch của CLB Hà Nội cũng khẳng định rằng sẵn sàng tạo điều kiện chỉ cần các cá nhân có tầm nhìn và quyết tâm theo đuổi mục tiêu.

Ông Vinh Quang nói: "Bản thân cầu thủ cũng muốn cọ xát ở môi trường cao hơn. Cao nhất có lẽ là châu Âu rồi, họ phải tự xác định đó là hướng đi, CLB Hà Nội sẽ là bàn đạp, môi trường đào tạo để tạo điều kiện tốt nhất để phát huy khả năng. Đội sẽ bám sát nguyện vọng và có kế hoạch riêng cho từng người".

Có thể thấy, với những thay đổi ở thượng tầng, CLB Hà Nội không chỉ hướng đến các danh hiệu mà còn cải thiện sự chuyên nghiệp, nâng cao hình ảnh và phát triển đào tạo trẻ trong mùa giải 2020. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị bạn trai chê ngoại hình xấu, cô gái đi phẫu thuật thẩm mỹ, “lột xác”xinh đẹp đến mức ai nhìn cũng muốn yêu

    "Làm mũi lần 1 chưa được bao lâu thì mình đã làm lần 2 nên khi phẫu thuật xong mình đã ngất xỉu và phải vào viện hồi sức. Lúc ấy mặt mũi sưng húp, mình chỉ có thể nằm một chỗ chứ không thể làm gì được, sau đó mình nghỉ dưỡng 6 tháng mới trở lại bình thường...".
  • Đọc thêm