Quang Hải đón sinh nhật ấm áp bên gia đình, Chu Thanh Huyền bụng bầu vượt mặt vẫn nhún nhảy chúc mừng chồng

Hải Đăng, Theo Phụ Nữ Mới 20:24 12/04/2024

Quang Hải đón sinh nhật tuổi 27 bên gia đình.

Quang Hải cùng gia đình thổi nến sinh nhật (Video: TTNV)

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đón sinh nhật tuổi 27 hạnh phúc, ấm áp bên bố mẹ, vợ đang mang bầu và những người thân trong gia đình. Tiền vệ sinh năm 1997 đón tuổi mới với tất cả những gì đẹp nhất về cả sự nghiệp, tình yêu...

Trong sự kiện sáng ngày 12/4, Quang Hải chia sẻ tháng 4 thật đặc biệt với anh. Có lẽ tuổi 27 sẽ là dấu ấn không thể nào quên với tiền vệ khéo léo bậc nhất của bóng đá Việt Nam. Trong vòng tháng 4, Quang Hải đã hoàn tất đám cưới trọng đại của cuộc đời. Trong ngày hạnh phúc, Quang Hải giơ hai tay lên nắm vào ăn mừng quen thuộc, nhưng lần này anh không ghi bàn vào lưới mà đó là bàn thắng của cuộc đời. Tuổi 27, Quang Hải đã lên chức bố.

Quang Hải đón sinh nhật ấm áp bên gia đình, Chu Thanh Huyền bụng bầu vượt mặt vẫn nhún nhảy chúc mừng chồng - Ảnh 1.

Quang Hải chuẩn bị đón con đầu lòng (Ảnh: FBNV)

Ngoài gia đình viên mãn, cùng nhìn lại tuổi 27 trong tay Quang Hải đã sở hữu những khối tài sản khủng cỡ nào. Một trong những tài sản có giá trị đầu tiên mà Quang Hải sở hữu vào năm 2020 là chiếc Mercedes-Benz GLC 300 được mua hồi tháng 3/2020, có giá niêm yết khoảng 2,4 tỷ đồng. Cùng năm, chàng cầu thủ xuống tay mua 2 chung cư ở Hà Nội và TP.HCM. Tháng 10/2021, chàng cầu thủ còn mua xế hộp dòng Vinfast Fadil tặng ba mẹ nhân dịp lễ Vu Lan (báo hiếu) với giá ước tính khoảng nửa tỷ đồng.

Nhà đẹp xe sang có đủ, Quang Hải còn được biết đến là tay chơi hàng hiệu kín tiếng. Không ít lần thấy chàng cầu thủ đeo đồng hồ tiền tỉ, mặc cả cây đồ hiệu ra ngoài. Quang Hải còn rất nhiều lần bỏ cả trăm triệu mua túi xách tặng vợ cũng không tiếc. Từ những gì mà cầu thủ này mạnh tay chi đậm, Quang Hải được coi là một trong những cầu thủ giàu có bậc nhất của tuyển Việt Nam.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày