Quang Hải bị CĐV véo tai, kéo cổ đau điếng trong ngày Hà Nội FC nhận cúp vô địch ở Quảng Ninh

M52, Theo Trí Thức Trẻ 21:52 23/10/2019

Cầu thủ sinh năm 1997 vừa có những chia sẻ châm biếm việc BTC trận đấu sân Cửa Ông để CĐV tràn vào khi Hà Nội FC nhận cúp vô địch khiến cầu thủ chưa chạm vào cúp đã phải lo chạy thoát thân.

Tối 23/10, sau trận đấu với CLB Than Quảng Ninh ở vòng 26 trên SVĐ Cửa Ông, CLB Hà Nội chính thức nhận cúp vô địch V.League 2019. Niềm vui của những nhà vô địch sẽ được trọn vẹn hơn nếu không có những sự cố đến từ sự thiếu chuyên nghiệp của BTC. Cụ thể khi lễ trao cúp đang diễn ra, rất đông CĐV đã tràn vào sân chung vui cùng các cầu thủ. 

Điều này khiến nhiều cầu thủ Hà Nội FC chưa có cơ hội chạm vào chiếc cúp vô địch và phải lên mạng xã hội nháo nhác hỏi nhau cúp đâu mất rồi. Quang Hải hài hước chia sẻ: "Giải chuyên nghiệp quê tôi. Cho hỏi anh chị CĐV nào giữ cúp cho em mượn chụp ảnh với. Vô địch mà chưa được chạm vào cúp nữa".

Quang Hải bị CĐV véo tai, kéo cổ đau điếng trong ngày Hà Nội FC nhận cúp vô địch ở Quảng Ninh - Ảnh 1.

Hải "con" còn chia sẻ với Hà Đức Chinh rằng: "Lúc nãy bị véo tai kéo cổ đau quá". Câu nói thể hiện rõ sự khó chịu và bất lực của cầu thủ ngôi sao Hà Nội FC với sự việc xảy ra trên sân Cửa Ông vừa qua. Nguyên nhân do các CĐV chen lấn xô đẩy và ai cũng muốn chạm vào cầu thủ dẫn đến tình trạng cầu thủ Hà Nội FC chưa được chạm vào cúp đã phải lo "chạy thoát thân" (lời của cầu thủ Nguyễn Đại Đồng).

Đáp lại câu châm biếm của Quang Hải, tiền vệ Thành Lương cũng vào bình luận với thái độ thẳng thắn phê bình cách tổ chức trao giải: "Tổ chức thua giải phủi, mất hết giá trị của giải đấu cao nhất Việt Nam. Cách tổ chức không xứng đáng với hai từ chuyên nghiệp".

Quang Hải bị CĐV véo tai, kéo cổ đau điếng trong ngày Hà Nội FC nhận cúp vô địch ở Quảng Ninh - Ảnh 2.

Hình ảnh sau lễ nhận cúp của CLB Hà Nội FC. Ảnh: Sơn Trần


Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Giám đốc 115 Đà Nẵng: "Trận chiến" còn dài, chúng tôi quyết không ngã quỵ

    “Chúng tôi sẽ không ngã quỵ. Hãy tin ở chúng tôi!”, đó là lời chia sẻ của bà Phạm Thị Ánh Hồng – Phó Giám đốc Trung tâm cấp cứu 115 Đà Nẵng.
  • Đọc thêm