Quang Đăng lên tiếng xin lỗi vì đã trình diễn "Bigcityboi" tại trường học, tiết lộ chỉ mất 2 tiếng biên đạo hit của Binz vì quá thích

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 23/07/2020

Quang Đăng đã chính thức lên tiếng giải thích và xin lỗi về sự cố biểu diễn tại trường học. Cùng với đó, anh cũng tung ra bản dance cover bản hit của Binz với vũ đạo cực chất.

Tối 22/7, nam vũ công Quang Đăng đã có những chia sẻ chính thức về sân khấu "Bigcityboi" tại lễ tổng kết gây xôn xao trong thời gian vừa qua, thừa nhận phần sai sót của bản thân khi không tìm hiểu kỹ về đối tượng khán giả có mặt tại chương trình. 

Cụ thể cách đây vài ngày, tại một lễ bế giảng ở một trường dân lập ở TP.HCM với sự có mặt của học sinh cả 3 cấp: I, II, III, Quang Đăng và Minh Quân đã mang đến màn trình diễn ca khúc "Bigcityboi". Ca khúc mới nhất của Binz lại có phần lời hát vô cùng nhạy cảm, đề cập đến các vấn đề 18+, hoàn toàn không phù hợp để trình diễn cho các bạn học sinh tuổi vị thành niên. Màn trình diễn này của Quang Đăng đã gây tranh cãi không nhỏ cách đây vài ngày, rất nhiều người đã cho rằng nam vũ công đã vô trách nhiệm và không cẩn thận trong việc chọn bài hát để nhảy.

QUANG ĐĂNG & MINH QUÂN cover dance Bigcityboi.

Anh cho biết: "Minh Quân là học trò của Đăng 6 năm rồi, năm nay bạn học lớp 12. Hôm trước Quân có nói trường con mời thầy diễn với con nên Đăng mới đến diễn "Ghen Cô Vy". Sau đó mọi người cổ vũ nhiệt tình quá nên thầy trò ngẫu hứng diễn thêm "Bigcityboi" vừa mới tập xong tối hôm trước, nghĩ là vui thôi. Sau đó về mở clip ra xem lại mới biết trường có cả 3 cấp".

Quang Đăng nói thêm: "Dù với lý do gì sai là sai, Đăng nhận sự việc lần này bản thân có sai sót và sẽ rút kinh nghiệm, chú ý hơn cho những lần sau. Trong suốt khoảng thời gian hoạt động trong nghề, Đăng không hề tránh né những chuyện mình làm không đúng, sai ở đâu Đăng sẽ nhận lỗi ở đó. Tuy nhiên trên mạng xã hội có một số bạn dùng câu chuyện này để xuyên tạc thành những điều tồi tệ khác, Đăng mong các bạn dừng lại tránh gây thêm hiểu lầm không đáng có. Các bạn vẫn hay thích nói Đăng là "bad boy" (trai hư), Đăng sẽ là một "real bad boy" (trai hư đích thực) trên sân khấu nếu nó phục vụ cho sự hoàn mỹ của nghệ thuật".

Quang Đăng lên tiếng xin lỗi vì đã trình diễn Bigcityboi tại trường học, tiết lộ chỉ mất 2 tiếng biên đạo hit của Binz vì quá thích - Ảnh 3.

Cũng trong tối 22/7, Quang Đăng tung bản dance cover ca khúc "Bigcityboi" của Binz đang "gây sốt" thời gian qua. Với những động tác mạnh mẽ, dứt khoát theo tiết tấu lôi cuốn của bài hát, nam vũ công cùng các thành viên team LifeDance đã mang đến một màn trình diễn khiến người xem khó lòng rời mắt. Quang Đăng chia sẻ do quá bận rộn với nhiều dự án nên việc dựng và tập liên tục bị gián đoạn. Thời gian để biên đạo và tập thành thục "Bigcityboi" của anh và team chỉ vỏn vẹn trong vòng 2 tiếng.

Quang Đăng cover dance "Bigcityboi" cùng Life Dance Team.

"Bigcityboi" - TOULIVER ft BINZ

Quang Đăng chia sẻ: "Nhạc của anh Binz cực kỳ hợp với chất của Đăng. Từ trước đến nay mọi người thấy Đăng thường làm những bài vui vui, đáng yêu nhiều nhưng kiểu bad boy như thế này khá ít, trước đó chắc có thêm "Hãy Trao Cho Anh". Thật ra từ lúc anh Binz ra mắt bài "OK", Đăng đã muốn dựng rồi nhưng do chưa có duyên và thời gian hợp lý. Riêng bài này vừa nghe xong là phải làm liền vì quá thích".

Nam vũ công chia sẻ thêm hình ảnh "swag boy", "bad boy" (trai hư) trong các bài nhảy mới là cách để anh "xả" ra được "bản thể" ngổ ngáo, nổi loạn của mình. Quang Đăng mong muốn khám phá nhiều hơn, bộc lộ bản thân nhiều hơn cũng như mang đến cho khán giả thật nhiều màn trình diễn đặc sắc chứ không chỉ bó buộc trong những phong cách quen thuộc, dễ gây ra nhàm chán. 

Quang Đăng lên tiếng xin lỗi vì đã trình diễn Bigcityboi tại trường học, tiết lộ chỉ mất 2 tiếng biên đạo hit của Binz vì quá thích - Ảnh 7.
Quang Đăng lên tiếng xin lỗi vì đã trình diễn Bigcityboi tại trường học, tiết lộ chỉ mất 2 tiếng biên đạo hit của Binz vì quá thích - Ảnh 8.
Quang Đăng lên tiếng xin lỗi vì đã trình diễn Bigcityboi tại trường học, tiết lộ chỉ mất 2 tiếng biên đạo hit của Binz vì quá thích - Ảnh 9.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người trong giới quảng cáo hé lộ về Thuỷ Tiên: "Brand cháy hàng, giá gấp đôi, tương tác tăng 50 lần sau cứu trợ miền Trung"

    Chia sẻ của một người làm trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh về Thuỷ Tiên đang khiến nhiều người chú ý.
  • Đọc thêm