Quảng cáo cùng lúc 3, 4 loại thuốc giảm cân, bạn gái Đoàn Văn Hậu đúng là cô nàng giữ dáng số 1 Việt Nam!

N.N, Theo Helino 20:31 15/01/2019

Có vẻ gần Tết nên bạn gái Đoàn Văn Hậu "sốt ruột" giảm cân đến nỗi dùng cùng lúc 3,4 loại thuốc. Mà loại nào cũng "cực kì tin tưởng" và "vô cùng hiệu quả" cơ.

Chẳng mấy nữa mà Tết nên bây giờ hội chị em đã rần rần lo sắm sửa quần áo, làm đẹp và tất nhiên là không thể quên việc giảm cân. Dáng đẹp thì mới mặc đẹp và gầy một chút thì mới thoải mái mà ăn nào bánh chưng, nào giò trong Tết.

Hoàng Anh (Ốc) - bạn gái của tuyển thủ Đoàn Văn Hậu dường như cũng khá "sốt ruột" với việc giảm cân. Bằng chừng là cô nàng đã dùng rồi nhân tiện quảng cáo luôn cho 3-4 loại thuốc giảm cân cùng lúc. Loại nào Hoàng Anh cũng tâm đắc "giảm cân không khó", "5 ngày giảm được 2kg", "an toàn mà hiệu quả".

Bạn gái Đoàn Văn Hậu dường như là người ghiền thuốc giảm cân

Uống cùng lúc 3-4 loại thuốc giảm cân này thì chắc cũng mệt bụng lắm đây!

Có thể nói, bạn gái Đoàn Văn Hậu chính là cô nàng chịu khó giữ dáng nhất Việt Nam. Giảm cân thôi mà cũng phải uống tận 3-4 loại. Dáng cô này vốn cũng khá đẹp thì ai cũng biết rồi còn việc thuốc giảm cân có hiệu quả không thì cũng "mông lung như 1 trò đùa" lắm à nha. Uống lắm vậy rồi lỡ có giảm thật cũng không biết là do thuốc nào có tác dụng đâu!

Trước đây, Nhật Lê - bạn gái của Quang Hải cũng khiến dân tình "hú hồn" khi mới quảng cáo thuốc tăng cân xong hôm sau đã lại thấy quảng cáo thuốc giảm cân. Hoàng Anh thì có vẻ chỉ chuyên tâm giảm cân hơn. Nhưng mà, quảng cáo nhiều loại thuốc thế này thì người theo dõi chẳng biết đâu mà lần đâu Hoàng Anh ơi!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm