Bạn gái Quang Hải bị soi chuyện PR không có tâm: mới hôm trước "chỉ tin dùng để giảm cân", 5 ngày sau đã "kiên trì tăng cân"

Dramaqueen, Theo Helino 08:24 10/09/2018

Hôm nay quảng cáo giảm cân, mai lại quảng cáo thuốc tăng cân, sau vài ngày thích thì lại giảm. Cân nặng của Nhật Lê - bạn gái Quang Hải tăng giảm nhanh thật vậy luôn hả? Cô gái này thật thú vị.

Xin chúc mừng Quang Hải đã cùng Hà Nội FC ghi tiếp thêm những trang lịch sử mới khi trở thành nhà vô địch sớm nhất của V.League. Tuy nhiên, ngày hôm nay Quang Hải không phải là cầu thủ sáng nhất được mạng xã hội chú ý mà thay vào đó lại là... bạn gái của cầu thủ này.

Sau 2 giải đấu lịch sử của bóng đá Việt Nam, Quang Hải nhận được rất nhiều sự chú ý, kéo theo đó là các thông tin về cô bạn gái xinh đẹp cũng được fan của Quang Hải lẫn khán giả theo dõi bóng đá quan tâm. Nhật Lê chính là chỗ dựa tinh thần quan trọng của Quang Hải, lại còn trẻ trung và sở hữu ngoại hình xinh xắn dễ thương... Bởi thế mà Nhật Lê cũng dần nổi tiếng theo bạn trai.

Bạn gái Quang Hải bị soi chuyện PR không có tâm: mới hôm trước chỉ tin dùng để giảm cân, 5 ngày sau đã kiên trì tăng cân - Ảnh 1.

Nhật Lê là 1 trong những cô nàng hot nhất dàn WAGs của đội tuyển U23 Việt Nam.

Như một lẽ thường tình, khi có ai đó nổi tiếng là ta rất dễ dàng thấy được những bài đăng trên trang cá nhân của họ được dùng để... quảng cáo sản phẩm. Nhật Lê cũng thế. Nhưng quảng cáo thế nào cho chuyên nghiệp thì dường như Nhật Lê chưa làm được rồi. Thay vào đấy cô nàng lại bị cư dân mạng bắt quả tang mình chuyên PR "dạo", PR không có tâm, không trực tiếp sử dụng sản phẩm mà chỉ đăng quảng cáo cho có lấy tiền mà thôi.

Độ tin cậy trong các bài giới thiệu sản phẩm cho chị em dùng theo tụt xuống chỉ còn 0,1% khi mà Nhật Lê quảng cáo thuốc giảm cân, tăng cân, tăng chiều cao đều như cơm bữa. Cân nặng liên quan đến thể chất con người mà sao tăng lên giảm xuống nhanh chóng mặt chỉ trong vài ngày như vậy. Dễ thấy cả một bầu trời PR không có tâm hết sức lộ liễu của Nhật Lê do chính cô nàng đăng lên.

Mới ngày 30/8 thôi, bạn gái Quang Hải còn đang "chỉ tin dùng giảm cân", rồi giảm đùi giảm eo các kiểu.

Bạn gái Quang Hải bị soi chuyện PR không có tâm: mới hôm trước chỉ tin dùng để giảm cân, 5 ngày sau đã kiên trì tăng cân - Ảnh 2.

À, cô nàng còn khoe mình đã test liệu trình Detox nữa rồi cơ!

Bạn gái Quang Hải bị soi chuyện PR không có tâm: mới hôm trước chỉ tin dùng để giảm cân, 5 ngày sau đã kiên trì tăng cân - Ảnh 3.

Thế mà chỉ 5 ngày sau, cô nàng lại khoe mình "vẫn kiên trì dùng thảo dược tăng cân". Ôi như nào? Nhật Lê đang trong quá trình giảm cân hay tăng cân đấy. Hay dùng cùng lúc cả 2 cho thân hình cân đối...

Bạn gái Quang Hải bị soi chuyện PR không có tâm: mới hôm trước chỉ tin dùng để giảm cân, 5 ngày sau đã kiên trì tăng cân - Ảnh 4.

Sang đến ngày 8/9, Nhật Lê lại "sợ mập" nên lại tin tưởng vào liệu pháp giảm cân của một người chị nào đó.

Bạn gái Quang Hải bị soi chuyện PR không có tâm: mới hôm trước chỉ tin dùng để giảm cân, 5 ngày sau đã kiên trì tăng cân - Ảnh 5.

Thậm chí, Nhật Lê còn tin tưởng và quảng cáo cho sản phẩm tăng chiều cao như thật... Không biết Quang Hải có dùng sản phẩm này không nhỉ. Nếu Quang Hải cao thêm vài cm nữa thì đúng là lý tưởng!

Bạn gái Quang Hải bị soi chuyện PR không có tâm: mới hôm trước chỉ tin dùng để giảm cân, 5 ngày sau đã kiên trì tăng cân - Ảnh 6.

Rõ là cô nàng chỉ đăng bài quảng cáo cho có chứ Nhật Lê không tìm hiểu cũng như không thật sự sử dụng những sản phẩm này. Bởi thế mà dưới những bài đăng các fan đã để lại rất nhiều bình luận chỉ trích.

Phía dưới các bài đăng quảng cáo của Nhật Lê nhận rất nhiều lời chỉ trích.

Nhật Lê ơi hãy cẩn thận hơn khi quảng cáo online nhé. Bị bắt quả tang đã PR dạo còn không có tâm thế này mất uy tín lắm! Không nên và không được như thế đâu.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Để đạt được trình độ Tiếng Anh 'thần sầu' như hiện tại, Subeo đã học hành chăm chỉ thế này đây

    Sinh ra đã 'ngậm thìa vàng' thế nhưng cậu ấm nhà Hồ Ngọc Hà - Cường Đô La vẫn luôn cố gắng trong việc học hành khiến nhiều người ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm